Bí quyết kinh doanh Dược phẩm online hiệu quả Kinh doanh Dược phẩm online là xu hướng của nhiều Dược sĩ hiện nay do tiết kiệm được chi phí mặt bằng và tiếp cận được nhiều khách hàng. Vậy bí quyết nào để kinh doanh Dược phẩm online hiệu quả. Học ngành Dược có dễ xin việc hay không? Khi nào hết hạn nhận...

Bí quyết kinh doanh Dược phẩm online hiệu quả


  Ngày viết : 14/11/2020 14:19          Lượt xem : 92


Kinh doanh Dược phẩm online là xu hướng của nhiều Dược sĩ hiện nay do tiết kiệm được chi phí mặt bằng và tiếp cận được nhiều khách hàng. Vậy bí quyết nào để kinh doanh Dược phẩm online hiệu quả.

Bí quyết kinh doanh Dược phẩm online hiệu quả

Bí quyết kinh doanh Dược phẩm online hiệu quả

Thời đại công nghệ phát triển, ngoài hình thức mua hàng bằng hình thức truyền thống, người dân đã dần tạo thói quen mua hàng online trên các website, fanpage, group…Vì thế, những người kinh doanh thuốc nên nắm bắt cơ hội để không bị tụt lùi so với các đối thủ cạnh tranh.

Thực tế, hiện nay cộng đồng online rất đông, không giới hạn khu vực địa lí, bên cạnh đó trên các trang mạng xã hội và trên google có rất nhiều hội nhóm, diễn đàn sức khỏe, y tế có mối quan hệ thân hơn các đồng nghiệp bình thường. Việc kết nối thông qua các cộng đồng này giúp bạn học hỏi nhiều kinh nghiệm, và đặc biệt sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng. Đây là cách tăng doanh thu nhà thuốc hiệu quả, chi phí Marketing 0 đồng mọi người nên học hỏi. Nếu còn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu bạn có thể tham gia nhóm Hội Nhà thuốc – Quầy thuốc chữa bệnh Việt Nam để tìm hiểu và kết nối cùng các Dược sĩ khi mới bước vào nghề.

Bên cạnh đó, nếu bạn có những sản phẩm tốt, đầu tư những bài viết tư vấn sức khỏe, đánh vào nhu cầu khách hàng, cùng với kiến thức chạy quảng cáo google, facebook….doanh thu của bạn sẽ tăng lên cấp số nhân, lúc này bạn sẽ có thế mạnh trong việc kinh doanh thuốc online.

Đây được xem là điểm mạnh của nhà thuốc mới mở, đặc biệt là với những “chiến binh trẻ” tiếp xúc nhiều với công nghệ. Hiện nay các mạng xã hội lớn như Facebook và Google đã cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để điều tra thị trường triệt để, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, các kênh thương mại điện tử như lazada, shopee, tiki… cũng có thể đem lại cho bạn một nguồn khách hàng rất lớn. Tuy nhiên, khi bán hàng trên các kênh này bạn không cần phải bỏ tiền quảng cáo, khách hàng sẽ tự tìm đến, bạn chỉ cần tư vấn và chốt đơn hàng.

Học Cao đẳng Dược năm 2020 để tích lũy thêm kinh nghiệm bán thuốc hiệu quả

Học Cao đẳng Dược năm 2020 để tích lũy thêm kinh nghiệm bán thuốc hiệu quả

Bí quyết kinh doanh hiệu quả là bạn cần phải có chuyên môn để tư vấn bán thuốc và quản lý nhà thuốc hiệu quả. Để thực hiện được điều này bạn cần có bằng tốt nghiệp ngành dược từ hệ Cao đẳng trở lên.

Để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược bạn có thể tham gia đăng ký học các hệ đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Hệ Cao đẳng Dược chính quy: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ Cao đẳng Dược 2 năm: Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (không đúng chuyên ngành Dược) và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Hệ Liên thông Cao đẳng Dược: Dành cho đổi tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược
  • Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng bất kỳ từ hề Cao đẳng trở lên

Toàn bộ quá trình học các bạn trẻ đều được đào tạo kiến thức chuyên sâu ngành Dược kết hợp với việc thực hành, bán thuốc. Bên cạnh đó, các thầy cô trong Nhà trường cũng chia sẻ các kinh nghiệm quý báu để sau khi tốt nghiệp các Dược sĩ có thể tự tin hành nghề. Vì thế, nếu muốn trở thành Dược sĩ giỏi chuyên môn thì việc đào tạo từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hẳn là một lợi thế lớn.

Bạn có thể cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến để đăng ký học, sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất