Khi nào hết hạn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược? Hiện nay số lượng thí sinh đăng ký học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tăng vọt. Vậy khi nào sẽ hết hạn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược? Tư vấn tuyển sinh về chương trình miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2020 Ngoài...

Khi nào hết hạn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược?


  Ngày viết : 05/10/2020 13:57          Lượt xem : 499


Hiện nay số lượng thí sinh đăng ký học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tăng vọt. Vậy khi nào sẽ hết hạn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với hình thức xét tuyển này, thí sinh có thể theo học ngành Dược để có cơ hội trở thành Dược sĩ mà không phải chịu nhiều áp lực về điểm số như xét tuyển vào đại học.

Theo đó, các đối tượng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm có:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước.
 • Thí sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông, học sinh lớp 12 dự thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020.

Khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản đến chuyên sâu để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm với mức lương hậu hĩnh.

Năm 2020, nhằm nâng cao chất lượng dạy, học cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên, Nhà trường hiện đã trang bị những điều kiện học tập tốt như sau:

 • Sinh viên được học tập trong môi trường lành mạnh, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập.
 • Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra.
 • Luôn kết hợp lý thuyết và thực hành với nhau để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.
 • Nhà trường luôn phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế sản xuất Dược phẩm giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này.
 • Đặc biệt ở trường có giảng đường và thư viện điện tử, mạng internet, wifi… phục vụ tốt nhất việc học tập cho sinh viên.
 • Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… sẽ hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây.
 • Khi ra trường bằng Cao đẳng của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn quốc.

Mặc dù có chất lượng đào tạo tốt, đi sâu vào thực hành nhưng mức học phí tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn giữ ở mức phù hợp. Trong mùa tuyển sinh mới Nhà trường áp dụng chương trình miễn 100% học phí Cao đẳng Dược với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020. Vì thế các thí sinh cần nhanh tay đăng ký học để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Khi nào hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020?

Khi nào hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020?

Ngoài vấn đề thông tin cũng như chất lượng học, một vấn đề cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm đó là thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 bắt đầu và kết thúc từ khi nào?

Các cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 1/2020 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước. Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 có thể nộp hồ sơ từ khi nhận kết quả đỗ tốt nghiệp THPT đến hết tháng 12/2020.

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược hay các ngành học khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện