Tương lai không thất nghiệp nhờ học Cao đẳng Dược chính quy Nhờ cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập tốt mà nhiều chuyên gia ngành Giáo dục đã khẳng định tương lai sẽ không thất nghiệp nếu như các thí sinh chọn đúng ngành Dược và trường đào tạo. Tư vấn tuyển sinh về chương trình miễn giảm 100% học phí Cao đẳng...

Tương lai không thất nghiệp nhờ học Cao đẳng Dược chính quy


  Ngày viết : 02/10/2020 11:01          Lượt xem : 406


Nhờ cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập tốt mà nhiều chuyên gia ngành Giáo dục đã khẳng định tương lai sẽ không thất nghiệp nếu như các thí sinh chọn đúng ngành Dược và trường đào tạo.

Học Cao đẳng Dược giảm nguy cơ thất nghiệp

Học Cao đẳng Dược giảm nguy cơ thất nghiệp

Nhờ cơ hội việc làm tốt, mức lương ổn định mà nhiều chuyên gia ngành Giáo dục khẳng định có thể đem lại cơ hội việc làm lớn cho người học. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược gia tăng lớn từ các công ty, Nhà thuốc, bệnh viện, trong khi nguồn nhân lực hiện tại vẫn chưa đủ để đáp ứng yêu cầu về nhân lực này.

Đây cũng là lý do vì sao những năm gần đây số lượng hồ sơ đăng kí ngành Dược của thí sinh tăng cao, thậm chí dù nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một tấm bằng danh giá nhưng vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thêm một nghề tay trái, đảm bảo thu nhập.

Cùng với sự phát triển của thị trường ngành Dược tạo việc làm đa dạng cho các Dược sĩ tương lai. Hiện nay Dược sĩ tốt nghiệp ngành Dược không chỉ đứng bán thuốc mà họ có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công tác như:

 • Trình dược viên
 • Marketing Dược
 • Dược sĩ nghiên cứu, bào chế sản xuất thuốc
 • Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc
 • Dược sĩ kinh doanh các nhà thuốc, quầy thuốc…
 • Dược sĩ lâm sàng

Nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng trên mà các chuyên gia ngành Giáo dục đã khẳng định tương lai sẽ không thất nghiệp nếu như các thí sinh chọn đúng ngành Dược và đúng trường đào tạo. Vì ngành Dược là một ngành liên quan đến sức khỏe, nếu không có kiến thức vững và chuyên môn tốt thì rất khó có thể trụ lâu được với nghề.

Nên học Cao đẳng Dược năm 2020 ở đâu?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ học uy tín chuyên sâu trên cả nước có sự đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy cho sinh viên. Với tiêu chí đào tạo sinh viên toàn diện, giúp sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc, Nhà trường đã xây dựng chương trình học Bệnh viện – Trường Y, nắm bắt các xu hướng mới về thị trường Dược sẽ giúp sinh viên tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

Nên học Cao đẳng Dược năm 2020 ở đâu?

Nhờ mô hình đó mà các sinh viên được trao đổi kiến thức tốt nhất, thành thạo kĩ năng với mục đích đảm bảo tốt công việc ngành Dược trong tương lai. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm. Ngoài ra, để hỗ trợ một phần kinh phí học tập cho các bạn trẻ, trong năm 2020 Nhà trường còn thực hiện chương trình miễn 100% học phí đối với bậc Cao đẳng Y dược chính quy nếu các bạn trẻ hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10/20. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2020 theo mẫu của Bộ
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
 • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện