Các trường Cao đẳng Y tế tại Hà Nội đào tạo những ngành gì?

Các trường Cao đẳng Y tế tại Hà Nội đào tạo những ngành nào? Học ngành nào ra trường có cơ hội việc làm cao là câu hỏi của nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y Dược.

Các trường Cao đẳng Y tế có những ngành học nào?

Các trường Cao đẳng y tế có những ngành học nào?

Y Dược là một ngành rất quan trọng, liên quan trực tiếp đến vấn đề bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chính vì thế nhiều bạn thí sinh lựa chọn ngành học không chỉ vì đam mê mà còn do cơ hội việc làm, tương lai rộng mở mà ngành này mang lại.

Những ngành mà các trường Y tế đào tạo chủ yếu liên quan đến điều trị chăm sóc sức khỏe như: ngành Dược, ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm Y học, hộ sinh, nha khoa, chỉnh hình, những ngành y tế, các dịch vụ y tế liên quan khác. Hiện nay, ba ngành được chú trọng trong hệ thống đào tạo Cao đẳng Y tế là chuyên ngành Điều dưỡng, chuyên ngành Dược và chuyên ngành Xét nghiệm Y học.

Cơ hội việc làm khi theo học các trường Cao đẳng Y tế 

Khi theo học tại các trường Y tế sinh viên được đào tạo kiến thức bài bản, những kỹ năng cần thiết để đáp ứng được chất lượng nhân lực ngành Y tế cũng như đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng. Theo thống kê từ Bộ Y tế, những năm gần đây, hầu hết những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các trường Y Dược đều xin được việc làm đúng chuyên ngành sau khi ra trường bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao do các vấn đề ô nhiễm môi trường cũng như tỉ lệ gia tăng dân số nhanh.

Ngoài việc lựa chọn cho mình ngành học thì việc lựa chọn ngôi trường đào tạo chất lượng uy tín hàng đầu là điều mà nhiều thí sinh quan tâm. Một trong những địa chỉ đào tạo uy tín phải kể đến là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo ngành Y dược đạt chuẩn Bộ Y tế, hiện trường đã xây dựng rất nhiều cơ sở đào tạo ở những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Yên Bái….

Nhà trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng, cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y dược kết hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm được kiến thức vững chắc và những kỹ năng cần thiết cần thiết để có thể làm việc ngay được ngay sau khi ra trường. Với những kết quả đào tạo đã đạt được trong những năm qua, trường nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bạn sinh viên theo học.

Là một trong những trường trực thuộc Bộ LĐTB&XH nên nhà trường đã được Bộ cho phép quyền tự phân chia kinh phí để phục vụ cho mục đích giảng dạy đào tạo. Vì vậy, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được theo học trong một môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, học phí ở các ngành học của nhà trường ở mức trung bình so với các trường Y Dược trên cả nước. Đặc biệt trong năm 2017 nhà trường còn đưa ra nhiều chính sách an sinh giáo dục, miễn giảm học phí đối với những thí sinh thuộc diện hộ nghèo, con thương bệnh binh…những thí sinh có thành tích học tập tốt.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2017

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh đào tạo các ngành dưới đây ở tất cả các hệ chính quy, văn bằng 2, liên thông:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng điều Dưỡng
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Hộ sinh

Đối với các thí sinh đăng ký học hệ cao đẳng chính quy có thể xét tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, hoặc có bằng tốt nghiệp THPT có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ của nhà trường:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. (trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương)

Nếu thí sinh có thắc mắc hoặc muốn đăng ký học văn bằng 2, liên thông có thể liên hệ sđt sau để được tư vấn: 02485 895 895 – 0948 895 895.

Nhà trường khuyến khích các em nộp hồ sơ dưới hình thức online bằng mẫu đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Paster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *