Pin It
Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Em muốn học liên thông ngành Hộ sinh nhưng không biết học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?


  Ngày viết : 24/11/2017 09:49          Lượt xem : 627


Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Em muốn học liên thông ngành Hộ sinh nhưng không biết học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Nhận thấy tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm rộng mở của ngành Hộ sinh, rất nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã quyết định học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội để hanh thông sự nghiệp cho mình. Bên cạnh các câu hỏi về thủ tục nhập học và hình thức đào tạo, mức học phí liên thông Cao đẳng Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội như thế nào là điều mà thí sinh quan tâm.

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh là lựa chọn thông minh để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình. Thí sinh có nhu cầu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm.

Để mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, cải thiện trang thiết bị vật chất – thực hành, xây dựng mô hình học tập Bệnh viện – Trường học gắn liền lý thuyết và thực tế. Lĩnh vực đào tạo Y Dược luôn cần mức học phí cao để đáp ứng quá trình học tập và thực hành, tuy nhiên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có những biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên, sao cho sinh viên Pasteur có thể học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất.

Theo đó, học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 theo quy chế hiện hành là 800.000 đ/tháng. Ngoài ra Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ học tập để bảo đảm quá trình học tập theo đuổi đam mê của học viên.

Thông tin Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thông tin Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thông tin Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và yêu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với những thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh:

Để có thể học liên thông Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh,…);
  • Có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (Thời gian đào tạo chứng chỉ là 3 tháng) áp dụng với thí sinh tốt nghiệp ngoài chuyên ngành Hộ sinh).
  • Đảm bảo sức khỏe học tập. Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào học liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật để thuận tiện cho quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018: Thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất