Các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng tại Việt Nam

Tại Việt Nam, các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng khá lớn nên thí sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn. Tùy theo mong muốn và tài chính hiện có mà thí sinh có thể lựa chọn ngôi trường phù hợp.

Điều dưỡng là ngành HOT hiện nay

Danh sách các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng

Theo tìm hiểu của khoa Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng có thể kể đến như:

Hệ Đại học:

• Trường Cao Đẳng Y tế Bạch Mai
  • Trường Cao đẳng Y tế Hà Đồng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023 như thế nào?

Đại học là con đường được nhiều thí sinh lựa chọn cũng là con đường tốt để bản thân người học có được nguồn kiến thức dồi dào và cơ hội phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ may mắn như thế. Vì vậy, việc lựa chọn hệ đào tạo phù hợp cũng là điều đúng đắn, trong đó bao gồm hệ Cao đẳng Điều dưỡng.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng và trúng tuyển nếu thí sinh đáp ứng điều kiện sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT năm 2023 nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2023;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;
  • Sức khỏe thí sinh cần tốt nhằm đáp ứng quá trình học tập tại Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2023.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trên về một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur