Thông tin tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thí sinh mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2023 cần nắm chắc quy chế tuyển sinh cũng như hồ sơ xét tuyển để gửi về trường đăng ký nhanh nhất.

Thông tin tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được đánh giá tích cực từ phía chuyên gia, đối tác về khả năng quản lý, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho ngành. Sinh viên các ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh hay Vật lý trị liệu đều đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Tiếp nối những gì đã đạt được, năm 2023 thí sinh mong muốn học ngành Xét nghiệm nếu đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2023 đều có thể đăng ký ngành học Cao đẳng Xét nghiệm.

Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi với điều kiện cơ bản như sau:

• Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;
  • Sức khỏe thí sinh đáp ứng được việc học tập theo quy định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm được thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH là 3 năm, chia làm 6 kỳ học và sinh viên sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bên cạnh đó, thí sinh còn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo quy định của Trường để hoàn thiện thủ tục đăng ký.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nên học năm 2023 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nên học năm 2023

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT, có mong muốn học ngành Xét nghiệm thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2023.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh gửi bộ hồ sơ trên trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc qua đường bưu điện để thầy cô nắm bắt được thông tin và liên hệ tới trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để ghi danh thông tin bản thân trước. Sau đó tiến hành hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm và gửi theo hướng dẫn trên.

Sự chuẩn bị chu đáo của thí sinh là một trong những lý do quan trọng nâng cao khả năng trúng tuyển. Vì vậy đừng bỏ qua bất kỳ yếu tố nào để hoàn thiện thủ tục đăng ký – nhập học một các tốt nhất.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur