Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ, đúng quy định trước khi gửi về Nhà trường là yếu tố cơ bản để thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2022 Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2022

Đôi nét về ngành Điều dưỡng

Theo Wikipedia, Điều dưỡng được hiểu là một ngành nghề trong hệ thống ngành y tế, có nhiệm vụ bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; dự phòng bệnh và sang thương; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị đáp ứng con người; tăng cường chăm sóc các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Người làm trong ngành Điều dưỡng được gọi chung là Điều dưỡng viên. Họ được đào tạo với nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên và các nhân viên khác trong hệ thống y tế để thực hiện chăm sóc sức khỏe phục vụ nhu cầu của người dân.

Sau khi hoàn thành chương trình học Đại học/Cao đẳng Điều dưỡng và đủ điều kiện tốt nghiệp, các Điều dưỡng viên sẽ ứng tuyển vào các vị trí tương ứng, phù hợp với khả năng tại các bệnh viện, cơ sở y tê,s phòng khám,… để thực hiện các công việc liên quan như tư vấn, hướng dẫn thủ tục hành chính; theo dõi, chăm sóc, kiểm tra sức khỏe người bệnh; phụ giúp bác sĩ khi thăm khám, thực hiện y lệnh của bác sĩ; hướng dẫn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cách tự chăm sóc sau điều trị cùng các công việc chuyên môn khác nhằm phục vụ quá trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Với ý nghĩa cao cả, ngành Điều dưỡng đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn theo học. Theo đó, thí sinh có thể chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ để gửi về Trường sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn nhất năm 2022

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tham gia tuyển sinh năm 2022 sẽ tiếp tục nhận được những thông tin tích cực từ phía Nhà trường. Cụ thể, quy trình tuyển sinh được đơn giản hóa và tối giản đi rất nhiều, nhằm tạo điều kiện đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc,…

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 trên toàn quốc

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 trên toàn quốc

Đối với hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Các giấy tờ trong bộ hồ sơ sau khi chuẩn bị đầy đủ cần được gửi trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu thí sinh có thời gian và mong muốn tham quan cơ sở vật chất của Trường; hoặc gửi thông qua đường bưu điện về địa chỉ Trường.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để tối ưu thời gian, công sức, tiết kiệm tài chính,… mà vẫn đảm bảo quy trình tuyển sinh đúng quy định.

Bản thân thí sinh cũng có thể liên hệ trực tiếp về Nhà trường nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hoặc bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến công tác giảng dạy tại Trường. Chi tiết thí sinh liên hệ tại:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *