Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur đào tạo gắn liền thực hành bệnh viện Sinh viên Điều dưỡng nếu chỉ học lý thuyết thôi thì chưa đủ mà cần được thực hành thực tế tại các bệnh viện mới có thể làm được việc sau khi ra trường.

Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur đào tạo gắn liền thực hành bệnh viện


  Ngày viết : 11/07/2020 09:40          Lượt xem : 291


Sinh viên Điều dưỡng nếu chỉ học lý thuyết thôi thì chưa đủ mà cần được thực hành thực tế tại các bệnh viện mới có thể làm được việc sau khi ra trường.

Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur đào tạo gắn liền thực hành bệnh viện

Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur đào tạo gắn liền thực hành bệnh viện

TS Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì vậy sinh viên khi theo học khối ngành này cần được đào tạo bài bản, đặc biệt cần được thực hành thường xuyên để có tay nghề vững vàng, khi ra trường mới có thể làm được việc.

Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur đào tạo gắn liền thực hành bệnh viện

Thấu hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, đặc biệt thực hành được chú trọng với thời lượng chiếm 70%.

Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành và các dụng cụ thực hành đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có liên kết với nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế như Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Xanh Pôn, BV Đa khoa Hà Đông, Hoài Đức… để tạo điều kiện cho sinh viên được đi thực tập thực tế. Việc thực tập tại các bệnh viện sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội thực hành những kiến thức đã học, thông qua đó nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc, đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thực tế cho thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, kéo theo nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng lớn. Đây là ngành được các chuyên gia nhận định sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong những năm tới. Chính vì thế học ngành Điều dưỡng ngay từ thời điểm này là sự lựa chọn thông minh giúp các bạn trẻ nắm bắt cơ hội việc làm trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký bằng một trong những cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hướng dẫn theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất