Cao đẳng Dược có gì khác với chương trình Đại học?

Đại học không phải là con đường thành công duy nhất, bạn vẫn có thể có công việc tốt, mức lương cao nhờ việc chọn đúng trường theo học Cao đẳng Dược. Vậy Cao đẳng Dược có gì khác với chương trình Đại học hay không?

Cao đẳng Dược có gì khác với chương trình Đại học?

Hiện nay, chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược đã quá đỗi quen thuộc với các bạn trẻ, bởi hệ đào tạo này không chỉ có thời gian đào tạo ngắn, mức học phí đào tạo phù hợp mà với mô hình đổi mới như hiện nay thì không khác quá nhiều so với chương trình Đại học. Vì thế, nếu không đủ may mắn đỗ vào các trường Đại học chuyên ngành Y Dược thì khối Cao đẳng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Một số ưu điểm của chương trình học Cao đẳng có thể kể đến như:

• Thời gian đào tạo ngắn khoảng 3 năm ( trong thời gian này các bạn vừa được học lý thuyết, kết hợp với thực hành)
  • Học xong sinh viên có nhu cầu có thể liên thông đại học ngay sau khi tốt nghiệp
  • Học hệ cao đẳng phù hợp với năng lực của hầu hết thí sinh

Đặc biệt, với quy chế tuyển sinh được mở rộng các bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược sẽ không bị áp lực thi cử đầu vào như chương trình Đại học. Bên cạnh đó, thời gian theo học Đại kéo dài từ 4-6 năm còn đối với hệ Cao đẳng thời gian đó được rút ngắn hơn.Thời gian học kéo dài có thể ảnh hưởng khá nhiều đến điều kiện tài chính, kinh tế. Đặc biệt, nếu tốt nghiệp sớm bạn có thể tận dụng thời gian và đi làm ngay.

Sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo sâu về kiến thức thực tế nên luôn được đánh giá cao về trình độ và năng lực chuyên môn. Thực tế, vì thời gian được thu hẹp nên Nhà trường sẽ đào tạo theo hướng chuyên sâu thực hành thay vì chú trọng về mặt lý thuyết rườm rà. Đặc biệt, với mô hình đào tạo Viện – Trường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng thì cơ hội trở thành Dược sĩ còn đến gần hơn với các bạn trẻ do có những nghiệm tình huống thực tế, có khả năng thích ứng với công việc nhanh từ đó am hiểu về tính chất công việc của mình sau này.

Không dừng lại ở đó, với thời lượng chương trình học ngắn thì mức học phí của các bạn cũng được giảm đáng kể. Nếu so sánh thời gian học 3 năm với khoảng thời gian học kéo dài từ 4-6 năm thì các bạn có thể định hình được mức học phí sẽ tăng cao hơn rất nhiều. Nếu trong năm 2020, các bạn trẻ lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội hưởng mức học phí vô cùng ưu đãi nếu có thành tích học tập tốt.

Nhờ chương trình học chất lượng mà hầu hết các bạn trẻ theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều nắm vững được kiến thức chuyên môn và có khả năng vận dụng kiến thức đó vào thực tế rất tốt mà không phải sinh viên trường nào cũng có thể đảm nhận được.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020

Với mô hình đào tạo chất lượng tương đương chương trình Đại học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ học ngành Dược uy tín và được nhiều nhà tuyển dụng ưu ái giao chỉ tiêu đào tạo lớn hàng năm.

Năm học 2020, nhằm phát huy những lợi thế hiện có nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ thực hiện xét tuyển thẳng dựa trên học bạ THPT.

Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn trẻ có cơ hội vừa được học lý thuyết, vừa có thời gian thực hành, tốt nghiệp có thể trở thành Dược sĩ và đi làm ngay, không cần đào tạo lại.

Sau khi đã nắm rõ về chương trình học cũng như điều kiện xét tuyển, thí sinh có thể tiến hành XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN hoặc gửi Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn