Cao đẳng Dược có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa?

Em rất thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình, xin Nhà trường tư vấn giúp em Cao đẳng Dược có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa không?

 Cao đẳng Dược có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa?

Cao đẳng Dược có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược khiến không ít thí sinh định hướng xét tuyển Cao đẳng Dược để đảm bảo tương lai ổn định sau này. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  xin được tư vấn câu hỏi “thí sinh tốt nghiệp Bổ túc có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?” của bạn như sau:

Cao đẳng Dược có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3, không phân biệt chương trình đào tạo THPT hay BTVH. Như vậy, chỉ cần em đã hoàn thành chương học cấp 3 là đủ điều kiện nhập học vào trường, không phân biệt BTVH hay THPT.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký nhập học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào bằng một trong ba cách:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Tại đây. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học với thí sinh đủ điều kiện.

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Cách  3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ trên.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT/ BTVH photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Trong xu thế hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay, nhóm ngành Y Dược tại Việt Nam đang có những cơ hội rất lớn để phát triển trở thành lĩnh vực trọng điểm Quốc gia. Theo Báo cáo của IMS Institute for Healthcare Informatics, Việt Nam được xếp vào nhóm các quốc gia có công nghiệp Dược đang phát triển mạnh mẽ mạnh mã nhất hiện nay,  khu vực ASEAN cũng hứa hẹn là Trung tâm thương mại Dược phẩm mới của thế giới, mở ra cơ hội phát triển đầy hứa hẹn với những ai theo đuổi ngành nghề này

Ngoài những lợi thế về thị trường, tốc độ tăng trưởng dân số và tỷ lệ già hóa tăng nhanh,  nhận thức về sức khỏe của người dân được nâng cao là yếu tốt giúp ngành Dược Việt Nam giữ vững tốc độ tăng trưởng cao trong bối cảnh các ngành kinh tế đang trở nên bão hòa như hiện nay.

Với thí sinh đã có tấm bằng Cao đẳng Dược trở lên, dù là chương trình chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược…thì cánh cửa việc làm luôn rộng mở với nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ bán thuốc, công nhân Dược, Dược sĩ sản xuất và kiểm nghiệm thuốc, Trình Dược Viên, mở quầy thuốc kinh doanh… và có mức thu nhập hấp dẫn.

Để nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *