Pin It
Tốt nghiệp cử nhân Đại học có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tốt nghiệp cử nhân Đại học có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược5 (100%) 3 votes Việc cử nhân đại học ra trường lựa chọn theo học văn bằng 2 đã không còn xa lạ. Vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ mang lại cơ hội gì cho người học? Dược...

Tốt nghiệp cử nhân Đại học có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược


  Ngày viết : 25/11/2017 16:21          Lượt xem : 1123


Tốt nghiệp cử nhân Đại học có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược
5 (100%) 3 votes

Việc cử nhân đại học ra trường lựa chọn theo học văn bằng 2 đã không còn xa lạ. Vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ mang lại cơ hội gì cho người học?

Lý do Cử nhân đổ xô đi học Văn bằng 2 ngành Dược

Lý do Cử nhân đổ xô đi học Văn bằng 2 ngành Dược

Giải quyết tình trạng thất nghiệp khi theo học Văn bằng 2 ngành Dược

“Lựa chọn nghề mình thích, không lựa chọn nghề xã hội cần” là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thất nghiệp của nhiều sinh viên sau khi ra trường. Để mở ra cơ hội việc làm mới cho bản thân, nhiều cử nhân đã lựa chọn chuyển đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, để có định hướng nghề nghiệp đúng đắn bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn ngành nghề phù hợp với xu hướng xã hội hiện tại. Học văn bằng 2 ngành Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược được xem là giải pháp an toàn nhất vì ngành nghề này đang có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng  Dược mang lại nhiều cơ hội việc làm mới

Nước ta đang trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, xã hội ngày càng phát triển thì sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng hơn, do đó nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng tăng. Cơ hội việc làm dành cho những dược sĩ mới ra trường rất phong phú, cụ thể:

+ Dược sĩ làm công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc tại các công ty dược phẩm, phân phối thuốc đến tay người tiêu dùng, hoặc làm tại các cơ quan quản lý kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc).

+ Dược sĩ tham gia vào quá trình điều trị bệnh cho người bệnh thông qua việc theo dõi, sử dụng thuốc hoặc giải thích đơn thuốc của bác sĩ cho bệnh nhân, tư vấn cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.

+ Làm trình dược viên giới thiệu thuốc mới hoặc làm marketing cho các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm.Thời gian học văn bằng 2 được rút ngắn

Nếu đã có bằng Cao đẳng hoặc đại học ở các ngành khác thì thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược của bạn chỉ mất thời gian từ 18 đến 20 tháng so với thời gian học Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên bậc học cao hơn nếu có nguyện vọng và đáp ứng được điều kiện liên thông hiện hành.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường nào tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, tuy nhiên cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo từng cơ sở là khác nhau. Để có chất lượng học tập tốt, sau khi ra trường có thể làm được việc ngay các bạn nên lựa chọn nào uy tín và chất lượng.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp
Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Với gần 10 năm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín chất lượng được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Với phương châm đào tạo Y Dược gắn liền với bệnh viện, nhà trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng như là nơi thực hành giúp sinh viên theo học tại trường nâng cao chất lượng tay nghề để ra trường không còn bỡ ngỡ.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên có thể vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng, với các lớp học ngoài giờ hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Nếu thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất