Cao đẳng Hộ sinh 2020 dạy sinh viên những gì? Để minh chứng cho chất lượng trường học đào tạo giỏi, Hộ sinh có tay nghề tốt thì câu hỏi Cao đẳng Hộ sinh dạy sinh viên những gì nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Nhiệm vụ chuyên môn của nữ Hộ sinh là gì? 3 kỹ năng quan trọng nhất...

Cao đẳng Hộ sinh 2020 dạy sinh viên những gì?


  Ngày viết : 01/08/2020 09:48          Lượt xem : 143


Để minh chứng cho chất lượng trường học đào tạo giỏi, Hộ sinh có tay nghề tốt thì câu hỏi Cao đẳng Hộ sinh dạy sinh viên những gì nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học được gì sau khi tốt nghiệp?

Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh học được gì sau khi tốt nghiệp?

Theo lộ trình đào tạo của hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài những môn học từ cơ bản đến chuyên ngành thì Nhà trường còn đào tạo mở rộng nhằm giúp sinh viên có kiến thức tổng hợp và chuyên sâu về ngành Hộ sinh.

Cụ thể, sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh sẽ được tiếp thu kiến thức trong 3 năm học như sau:

  • Kiến thức cơ bản: Các môn học bao gồm: Chủ nghĩa Mac – Lê nin, đường lối Cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, Toán xác xuất thống kê, …
  • Kiến thức cơ sở ngành: Sinh lý, Sinh lý bệnh, Giải phẫu,… Đây là những môn học chung dành cho các sinh viên ngành Y Dược nhằm nắm vững nền tảng cơ bản trước khi vào học những kiến thức chuyên môn cụ thể.
  • Kiến thức chuyên ngành: Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, chăm sóc sản phụ trước, trong và sau sinh,… Đây là những môn học quan trọng trong quá trình học tập vì đây là những kiến thức chuyên ngành bạn sẽ sử dụng trong công việc.

Với thời gian đào tạo chính quy là 3 năm kết hợp kiến thức chuyên sâu sẽ góp phần quan trọng giúp sinh viên nắm vững tay nghề, kiến thức để có thể ứng tuyển vào các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,…trên cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy dựa theo quy định của Bộ LĐTB –XH đã ban hành. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học ngành Hộ sinh như sau:

  • 2 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Các bạn cũng có thể đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh bằng cách XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được hồ sơ, Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học cho thí sinh theo thông tin mà thí sinh đã đăng ký hoặc trên hồ sơ của thí sinh. Trong giấy báo nhập học sẽ có hướng dẫn đầy đủ về hồ sơ, học phí, ngày nhập học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất