Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020 nhận hồ sơ tuyển sinh bằng những hình thức nào? Với mong muốn tạo điều kiện học tập thuận lợi cho tất cả các bạn trẻ trên cả nước cũng như đơn giản hóa thủ tục tuyển sinh, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra nhiều phương thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020. Thông báo...

Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020 nhận hồ sơ tuyển sinh bằng những hình thức nào?


  Ngày viết : 23/09/2020 11:12          Lượt xem : 300


Với mong muốn tạo điều kiện học tập thuận lợi cho tất cả các bạn trẻ trên cả nước cũng như đơn giản hóa thủ tục tuyển sinh, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra nhiều phương thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Được sự cho phép của Bộ LĐTB –XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh tất cả các chuyên ngành đào tạo trong khối Cao đẳng Y dược như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh. Trong đó, ngành Hộ sinh là ngành học có cơ hội việc làm lớn, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao. Vì thế, nếu các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần nắm rõ các thông tin tuyển sinh về ngành như sau:

 • Tên chương trình: Ngành Hộ sinh
 • Trình độ đào tạo: Cao đẳng
 • Điều kiện tuyển sinh: Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH
 • Mã ngành đào tạo: 6720303
 • Loại hình đào tạo: Chính quy

Việc nắm rõ những thông tin tuyển sinh, quy chế cũng như thời gian được trường quy định sẵn sẽ giúp các thí sinh ghi đầy đủ thông tin trong quá trình làm hồ sơ để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Những phương thức nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Những phương thức nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Sau khi đã đảm bảo tốt điều kiện tuyển sinh các bạn trẻ có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau để làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Với cách thức này thì thí sinh có thể mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được thầy cô tư vấn và làm theo hướng dẫn.
 • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Đây là một trong những phương thức truyền thống dành cho những thí sinh ở xa nhưng có mong muốn học tập tại trường.
 • Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh thông qua trang web của Nhà trường để đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách đăng nhập vào đường link sau: Đăng ký trực tuyến, thí sinh điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh về việc nhập học, chuẩn bị các loại giấy tờ cần có

Trên đây là những phương thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt, trong thời gian này Nhà trường đang áp dụng chương trình miễn 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020. Vì thế, nếu các bạn trẻ có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ đăng ký học trước thời gian này để đảm bảo quyền lợi.

Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh thí sinh gửi về:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất