Mục tiêu đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy là gì? Để đảm bảo được cơ hội, việc làm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đặt rõ mục tiêu đào tạo ngành Hộ sinh theo hướng chuyên sâu, sinh viên ra trường không chỉ giỏi chuyên môn mà còn thuần thục các kỹ năng thực hành. Nhiệm vụ chuyên môn của nữ Hộ sinh...

Mục tiêu đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy là gì?


  Ngày viết : 08/08/2020 13:13          Lượt xem : 187


Để đảm bảo được cơ hội, việc làm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đặt rõ mục tiêu đào tạo ngành Hộ sinh theo hướng chuyên sâu, sinh viên ra trường không chỉ giỏi chuyên môn mà còn thuần thục các kỹ năng thực hành.

Mục tiêu đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy

Mục tiêu đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy

Ở mỗi một ngành nghề đào tạo thì Trường Cao đẳng Y Dược đều đặt ra mục tiêu và luôn vận động các giảng viên, sinh viên trong trường hoàn thành tốt mục tiêu và coi đó là nhiệm vụ phải hoàn thành.

Theo đó, mục tiêu đào tạo của ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy cần được xác định rõ ràng, vạch ra hướng đi đúng đắn mởi có thể đảm bảo cơ hội việc làm tốt nhất sau này. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nghiên cứu kỹ lưỡng, xác định mục tiêu đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đúng đắn, góp phần mang đến những thành công như ngày hôm nay. Cụ thể mục tiêu đào tạo ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Giúp sinh viên nắm chắc những kiến thức trong cấu trúc, chức năng trong từng cơ quan của cơ thể người, nhất là cơ quan sinh sản nữ. Chương trình học sẽ giúp sinh viên hiểu rõ về quá trình thay đổi tâm sinh lý của phụ nữ qua từng giai đoạn khác nhau, tình trạng sức khỏe của trẻ < 5 tuổi.
 • Đào tạo những kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức chuyên sâu trong ngành Hộ sinh. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu thực hành, các bạn trẻ chắc chắn có thể nắm chắc chuyên môn của ngành học này.
 • Hướng dẫn các sinh viên rèn luyện kỹ năng lên kế hoạch, ghi chép chi tiết kết quả chăm sóc quá từng mốc thời gian, làm hồ sơ bệnh án,… ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Mục tiêu giúp viên biết được thêm các kỹ năng cần thiết để xử lý các vấn đề, có hướng tư duy logic, ứng dụng nhanh chóng các thành từ khoa học công nghệ vào công việc, cụ thể:

 • Trang bị cho sinh viên những kỹ năng giao tiếp đối với đồng nghiệp, sản phụ, trẻ em và người nhà bệnh viện sao cho phù hợp với chuẩn mực của xã hội cũng như đúng với y đức.
 • Định hướng phẩm chất đạo đức cần thiết trong ngành Hộ sinh. Mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp vừa giỏi nghiệp vụ vừa giàu lòng trung thực, tấm lòng tận tụy, kiên nhẫn và luôn hết mình trong công việc,…

Nhờ mục tiêu được đề sẵn và rõ ràng nên các bạn sinh viên theo học có động lực học tập và hoàn thành tốt vai trò, nhiệm cụ của mình, xứng đáng là các Hộ sinh là mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng muốn săn đón.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy dựa theo quy định của Bộ LĐTB –XH đã ban hành. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học ngành Hộ sinh như sau:

 • 2 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Các bạn cũng có thể đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh bằng cách XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được hồ sơ, Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học cho thí sinh theo thông tin mà thí sinh đã đăng ký hoặc trên hồ sơ của thí sinh. Trong giấy báo nhập học sẽ có hướng dẫn đầy đủ về hồ sơ, học phí, ngày nhập học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất