Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm học 2020

Không phân biệt đối tượng xét tuyển, tất cả các thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 đều có cơ hội được miễn giảm 100% học phí khi đăng ký học theo đúng thời gian quy định.

Thông tin miễn 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Thông tin miễn 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Hiện nay chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bà bầu trước và sau khi sinh ngày càng mở rộng nên các nữ Hộ sinh ngày càng trở nên có giá hơn bao giờ hết. Đây cũng là lý do mà dù rất nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một bằng tấm bằng danh giá vẫn có nhu cầu học Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên, hiện nay do tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến nền kinh tế của nhiều gia đình nên đã làm cản trở việc học tập của nhiều bạn trẻ.

Thấu hiểu được khó khăn đó, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy cái “tâm” của người làm Y Dược đã đóng góp một phần công sức để chung tay phòng chống dịch bệnh với cộng đồng, bên cạnh đó còn giúp các bạn trẻ có thể xây dựng ước mơ được mặc chiếc áo blouse trắng để chữa bệnh cứu người.

Không chỉ cung cấp hàng ngàn nhân lực ngành Y chất lượng cao cho nước nhà mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thực hiện nghiêm chỉnh công tác phòng chống dịch bệnh theo đúng khuyến cáo của Bộ Y tế và thực hiện theo đúng chỉ thị giãn cách, cách ly của các cấp chính quyền. Đặc biệt, với mong muốn giúp các bạn trẻ có thể xây dựng được ước mơ mặc chiếc áo blouse trắng cứu người nhưng do hoàn cảnh dịch Covid-19 không thể tiếp tục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã “mạnh tay” miễn giảm 100% học phí học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội  (mã ngành: 6720303) nói riêng hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020 tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ LĐTB&XH cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Là ngôi trường uy tín hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẵn sàng tạo mọi điều kiện giúp các em có được kiến thức và kỹ năng tốt nhất để trở thành cán bộ ngành Y Dược mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Để theo học ngành Hộ sinh và đảm bảo quyền lợi về chế độ miễn giảm học phí, ngoài điều kiện các bạn trẻ cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

– Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

– Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái:Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn