Cao đẳng Xét nghiệm học và làm ở đâu sau khi tốt nghiệp? Học Cao đẳng Xét nghiệm là tiền đề quan trọng giúp các bạn trẻ có một công việc ổn định sau khi ra trường. Tuy nhiên bạn đã biết học ở đâu chất lượng để nâng cao hiệu quả tìm việc chưa?

Cao đẳng Xét nghiệm học và làm ở đâu sau khi tốt nghiệp?


  Ngày viết : 23/09/2021 10:57          Lượt xem : 349


Học Cao đẳng Xét nghiệm là tiền đề quan trọng giúp các bạn trẻ có một công việc ổn định sau khi ra trường. Tuy nhiên bạn đã biết học ở đâu chất lượng để nâng cao hiệu quả tìm việc chưa?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Làm gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm?

Xét nghiệm đang được xem là ngành vô cùng tiềm năng khi sức hút của nó nổi bất rõ hơn ai hết trong thời điểm mùa dịch COVID-19 diễn biến vô cùng phức tạp, làm các nhà chức trách không khỏi đau đầu làm thế nào để có thể giải quyết tình trạng này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Nhớ can thiệp của xét nghiệm mà việc phát hiện người bệnh cũng như nhanh chóng điều trị là phương thức hiệu quả trước khi tình trạng bệnh trở nên khó kiểm soát. Không chỉ COVID mà trước đó, ngành Xét nghiệm đã đóng vai trò cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong ngành y tế nói chung và chẩn đoán của bác sĩ nói riêng.

Mặt khác, nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt một cách trầm trọng. Vì vậy, theo học Cao đẳng Xét nghiệm được đánh giá hợp lý trong xu thế nghề nghiệp cũng như tình hình nhân lực thực tế hiện nay và trong tương lai.

Với những kiến thức đã học được cũng như bằng được cấp chuẩn theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, bạn có thể ứng tuyển và làm việc tại các đơn vị như:

  • Bộ Y tế;
  • Khoa xét nghiệm của các bệnh viện Nhà nước từ tuyến huyện lên tới trung ương, hoặc tư nhân;
  • Trung tâm bảo vệ sức khỏe môi trường lao động, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cấp tỉnh;
  • Viện xét nghiệm Trung ương, phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, Trung tâm Y tế dự phòng cấp tỉnh, cấp huyện, các cơ quan, tổ chức khác có hoạt động xét nghiệm về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường,…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia nghiên cứu tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đào tạo ngành xét nghiệm y học…

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín năm 2021

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín năm 2021

Cao đẳng Xét nghiệm học ở đâu tốt?

Là một trong những ngành HOT nên việc tìm cơ sở đào tạo không phải là chuyện khó. Tuy nhiên để tìm được trường giảng dạy có uy tín, chất lượng, cam kết có việc làm sau khi tốt nghiệp thì không phải là điều dễ dàng.

Một trong số ít trường học đáp ứng được các tiêu chí này thì không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường đang được đông đảo thí sinh tìm kiếm trên các trang mạng xã hội cũng như hệ thống truy cập như Google, Coccoc,…

Được biết, Nhà trường thành lập vào năm 2008 và có 13 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng. Với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn theo quy định của Bộ cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao; chương trình đào tạo giảng dạy theo mô hình Viện – Trường,… đã và đang mang lại những kết quả đáng khích lệ cho tinh thần cô gắng của toàn Ban Giám hiệu, giảng viên, cán bộ, nhân viên và sinh viên toàn trường.

Không chỉ riêng ngành Xét nghiệm, các ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng là những ngành được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Hiện Nhà trường đang thu nhận hồ sơ, thí sinh có thể đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ đến một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện