Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước 5 / 5 ( 1 vote ) Lựa chọn học chuyên ngành Xét nghiệm đang là một xu thế tất yếu với những bạn trẻ. Hiểu được nhu cầu học tập trên năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Kỹ thuật xét nghiệm: ngành học có nhiều...

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước


  Ngày viết : 01/12/2018 10:16          Lượt xem : 466


Lựa chọn học chuyên ngành Xét nghiệm đang là một xu thế tất yếu với những bạn trẻ. Hiểu được nhu cầu học tập trên năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên phạm vi cả nước

Hơn 70% quyết định y khoa được đưa ra dựa theo kết quả của xét nghiệm. Con số biết nói này đã khẳng định vai trò không thể thiếu của ngành xét nghiệm đối với nền y tế nước nhà. Bên cạnh đó theo học chuyên ngành Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội lựa chọn việc làm dễ dàng với mức lương ổn định. Vì thế hiện nay rất nhiều cử nhân dù đã tốt nghiệp ĐH, CĐ vẫn mong muốn được chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng nhiều nhất vẫn phải kể đến là những thí sinh mới tốt nghiệp THPT lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm để làm bàn đạp tiến tới những công việc có tiềm năng trong tương lai.

Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là một địa chỉ tin cậy được nhiều sinh viên, thí sinh và phụ huynh tin cậy. Nối tiếp những thành công trong mùa tuyển sinh năm 2018, năm 2019 Nhà trường tiếp tục lên phương án tuyển sinh ở các chuyên ngành đào tạo chính quy: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh. Khác với bậc ĐH, nhằm tạo điều kiện cũng như cơ hội học tập cho tất cả các thí sinh, trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần đạt được trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT. Đặc biệt trong xã hội hiện đại, vai trò của kỹ thuật viên ngày càng quan trọng, về cơ bản một kỹ thuật viên xét nghiệm cần có đầy đủ những phẩm chất trí tuệ và đạo đức để có thể chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Vì thế ngoài đảm bảo được điều kiện chính các em cũng cần chắc chắn bản thân là người không vi phạm pháp luật, có phẩm chất đạo đức tốt, có đầy đủ điều kiện sức khỏe. Căn cứ vào những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển trên phạm vi cả nước

Theo đúng quy chế đào tạo, những thí sinh đảm bảo được yêu cầu tuyển sinh của Nhà trường sẽ được xét tuyển thẳng và học trong thời gian 3 năm. Trong thời gian 3 năm sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên môn, chuyên ngành, kỹ năng làm việc và những phẩm chất đạo đức cần có của người kỹ thuật viên Xét nghiệm. Đảm bảo kết thúc chương trình học tại Nhà trường các em đã đủ điều kiện để ứng tuyển vào các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế.

Có nhu cầu công việc tiềm năng, điều kiện xét tuyển dễ dàng, thời gian học tập cân đối đang được coi là những lợi thế lớn mà chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm mang đến cho thí sinh. Vì thế khi đã đảm bảo được yêu cầu chính trên các em cần nhanh tay làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Theo quy định chung, ngoài đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, các em cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm để gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Bên cạnh đó các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất