Pin It
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có gì mới? Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có gì mới?5 (100%) 1 vote Các thí sinh muốn trở thành tân sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được đầy đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm...

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có gì mới?


  Ngày viết : 01/12/2018 17:22          Lượt xem : 271


Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có gì mới?
5 (100%) 1 vote

Các thí sinh muốn trở thành tân sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được đầy đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có gì mới?

Để chuẩn bị cho thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 dễ dàng nhất, Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch và triển khai cụ thể trên website chính thức. Theo đó thí sinh có thể tìm hiểu tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Theo đó, khi tìm hiểu các thí sinh cũng có thể biết được nhiều hơn những quy định về tuyển sinh cũng như điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mới nhất năm 2019. Với những thí sinh chưa biết thông tin về điều kiện có thể xem bài viết dưới đây.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 có gì mới?

Là một trong những yếu tố đầu vào nên thông tin tuyển sinh trong năm học mới của nhiều thí sinh hầu hết là các câu hỏi về điều kiện xét tuyển, thời gian nhận hồ sơ,….Vì thế để các thí sinh không phải chờ đợi lâu hơn thì chúng tôi xin cập nhật thông tin cụ thể như sau:

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cùng nhiều các chuyên ngành Y học tiềm năng khác trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Đặc biệt điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 không có gì thay đổi so với năm cũ, bởi Nhà trường vẫn luôn tạo điều kiện và mở rộng cơ hội học tập cho tất cả thí sinh có mong muốn theo học và trở thành những cán bộ ngành Y chuyên nghiệp trong tương lai. Theo đó, những đối tượng đáp ứng được những điều kiện sau đây có thể trở thành tân sinh viên của Trường và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2019 (đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019).
  • Đảm bảo sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Dựa vào thông tin về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, chúng ta có thể thấy rất nhiều có thí sinh có thể đáp ứng được. Trong năm học mới để tạo thêm động lực cho các em học sinh có thể theo học, Nhà trường đã áp dụng nhiều chính sách an sinh xã hội, miễn giảm 100% học phí, trao nhiều phần quà, học bổng có giá trị cho những sinh viên nghèo vượt khó, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các em học sinh khác không thuộc đối tượng này cũng được hưởng một mức lương vô cùng ưu đãi. Để theo học các thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Năm 2019, Nhà trường không chỉ triển khai mô hình đào tạo chuẩn Bộ, các sinh viên theo học được học tập đan xen thực hành mà còn có cơ hội trở thành những cán bộ ngành y xuất sắc ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Tốt nghiệp 100% sinh viên đều được giới thiệu và điều phối đến các cơ quan Y tế, bệnh viện, doanh nghiệp để thực tập, làm việc và được trả mức lương vô cùng hậu hĩnh và xứng đáng. Do đó đây chính là cơ hội tốt nhất mà các thí sinh không nên bỏ qua. Cũng trong năm 2019, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh thêm 2 ngành học mới, nâng tổng số ngành đào tạo thành 5 ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu với thời gian đào tạo và điều kiện xét tuyển như trên. Tuy nhiên, bước đầu các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu chung của Bộ) ghi rõ Mã ngành, Mã trường
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các em cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất