Cao đẳng Y dược Hòa Bình tuyển sinh năm 2019 hệ chính quy 5 / 5 ( 1 vote ) Cao đẳng Y dược Hòa Bình thông báo tuyển sinh hệ chính quy dành cho những thí sinh yêu thích và đam mê với ngành Y dược nhưng thiếu may mắn khi không đủ điều kiện học tại các trường ĐH. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y...

Cao đẳng Y dược Hòa Bình tuyển sinh năm 2019 hệ chính quy


  Ngày viết : 09/05/2019 09:59          Lượt xem : 593


Cao đẳng Y dược Hòa Bình thông báo tuyển sinh hệ chính quy dành cho những thí sinh yêu thích và đam mê với ngành Y dược nhưng thiếu may mắn khi không đủ điều kiện học tại các trường ĐH.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hòa Bình trên phạm vi cả nước

Năm 2019 Cao đẳng Y dược Hòa Bình tuyển sinh theo hình thức nào?

Nếu xét về nhu cầu học tập có thể thấy Cao đẳng Y dược Hòa Bình không thực thu hút thí sinh nhiều như Cao đẳng Y dược Hà Nội hay TP HCM. Mặc dù Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng tây bắc Việt Nam, có vị trí ở phía nam Bắc Bộ, giới hạn ở tọa độ 20°19′ – 21°08′ vĩ độ Bắc, 104°48′ – 105°40′ kinh độ Đông, tỉnh lỵ là thành phố Hòa Bình nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 73 km. Hòa Bình có 901.200 dân, trong đó có nhiều dân tộc như: Mường, Tày, Mông, Kinh , Hoa, Thái…. Nhưng với sự đa dạng về sắc tộc như vậy đã mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển cho nền y tế cũng như kinh tế trong tương lai. Vì thế lựa chọn theo học Cao đẳng Y dược Hà Bình – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là một lợi thế lớn giúp sinh viên sau khi ra trường dễ tìm kiếm được việc làm tại các bệnh viện, trung tâm y tế cấp huyện, xã địa phương…

Thực hiện chỉ tiêu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện Cao đẳng Y dược tuyển sinh năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, tức là thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 và hình thức tuyển sinh này được áp dụng trên toàn quốc, không phân biệt địa bàn sinh sống, dân tộc, tôn giáo. Chính vì thế với những thí sinh có đủ điều kiện trên thì đã nắm chắc trong tay cơ hội được học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường danh tiếng bởi về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất luôn được giới chuyên môn đánh giá cao trong nhiều năm nay.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Y dược Hòa Bình năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Y dược Hòa Bình năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thời gian Cao đẳng Y dược Hòa Bình tuyển sinh năm 2019

Nhằm mang đến cho thí sinh nhiều sự lựa chọn cũng như có thời gian chuẩn bị chu đáo về thủ tục nhập học, hiện Cao đẳng Y dược Hòa Bình sẽ tuyển sinh liên tục vào bất cứ thời gian nào trong năm, nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh ở xa đặc biệt là vùng núi hay hải đảo. Cũng như các hệ đào tạo khác, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Y dược Hòa Bình sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Với thời gian này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về mặt lý thuyết cũng như chuyên môn nhằm đảm bảo sau khi ra trường có thể áp dụng những kiến thức đã học tại trường lớp vào thực tế. Cùng với tấm bằng hệ chính quy Cao đẳng Y dược các em có thể sử dụng để đi xin việc ở bất cứ bệnh viện hay phòng khám trên toàn quốc với những sinh viên khó khăn trong quá trình xin việc sau khi ra trường Nhà trường sẽ hỗ trợ và giới thiệu những đơn vị, cơ sở y tế để giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường. Để được sớm nhập học và hòa nhập với môi trường học tập tại Cao đẳng Y Dược Hòa Bình thí sinh có thể nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường ngay từ hôm nay hoặc lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa mọi thủ tục.

Trong năm học mới ngoài tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hòa Bình, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm 5 chuyên ngành quan trọng sau:

  • Cao đẳng Dược Hòa Bình (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng Hòa Bình (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh Hòa Bình (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Xét nghiệm  Hòa Bình (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu Hòa Bình (Mã ngành: 6720604)

Tại Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tại Hòa Bình và Khu vực Tây Bắc :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996 296 296 – 02166 296 296 hoặc đăng kí trực tuyến tại đây!

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất