Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Giang 2019 – Xét tuyển học bạ THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Giang năm 2019 vẫn tiếp tục thực hiện theo quy chế của Bộ, theo đó những thí sinh tốt nghiệp cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương đều có thể tham gia xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Giang năm 2019

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc Việt Nam, nơi có nhiều ngọn núi đá cao và sông suối. Hà Giang hiện là nơi sinh sống của nhiều đống bào danh tộc như: Mông, Tày, Dao, Nùng… Tỉnh Hà Giang có 11 đơn vị hành chính cấp huyện bao gồm 1 thành phố và 10 huyện, phân chia thành 195 đơn vị cấp xã gồm có 5 phường, 13 thị trấn và 177 xã. Đến năm 2012, tỉnh Hà Giang có 2.069 thôn, tổ dân phố. Hiện nay Hà Giang đang là một trong những tỉnh được Nhà nước chú trọng đầu tư phát triển mạnh về kinh tế và cả giáo dục và y tế y dược. Các chương trình học tại tỉnh này đang dần được phổ cập và nâng cao. Nhằm mang đến nguồn nhân lực chất lượng cho nền y tế nước nhà nói chung và tỉnh Hà Giang nói riêng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Giang trên phạm vi cả nước. Không phân biệt vùng miền tôn giáo, phạm vi lãnh thổ. Thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện chính sẽ được tuyển sinh thẳng vào chuyên ngành Y Tế, Y dược bậc Cao đẳng chính quy.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Giang năm 2019

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Giang năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc.

• Tên Trường: Trường Cao đẳng Y Dược Y dược Pasteur
  • Mã Trường: CDD1301.
  • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.

Hiện nay Nhà trường là địa chỉ hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực Y dược trình độ Cao đẳng. Năm 2019 trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy thông qua học bạ THPT. Theo đúng quy chế, thí sinh đảm bảo tốt điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm, nhằm giúp các em đảm bảo tốt kiến thức, trình độ để sau khi ra trường có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tiềm năng trong xã hội.

Vì cùng nằm trong hệ đào tạo của Nhà trường nên điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Giang cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các chuyên ngành như:

• Cao đẳng Dược Hà Giang: mã ngành 6720201.
  • Cao đẳng Điều dưỡng Hà Giang: mã ngành 6720301.
  • Cao đẳng Hộ sinh Hà Giang: mã ngành 6720303.
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Giang: mã ngành 6720602.
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Hà Giang : mã ngành 6720604.

Vì thế thí sinh có thể tham khảo và đăng ký học theo từng chuyên ngành mà bản thân yêu thích.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Giang có thể làm hồ sơ xét tuyển ngày từ hôm nay

Những đổi mới trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Giang năm 2019

Nhằm mang đến những chương trình học tốt nhất cũng như tạo điều kiện tối đa cho thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Giang, năm 2019 này Nhà trường sẽ có những đổi mới để phù hợp với nhu cầu học tập cho nhiều đối tượng thí sinh.

• Mùa tuyển sinh chuyên ngành Y tế Y dược mới này ngoài 2 cách tuyển sinh truyền thống, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn cho phép thí sinh Đăng ký trực tuyến trên hệ thống website Nhà trường để giảm thiểu tối đa chi phí đi lại, thủ tục rườm ra cho thí sinh.
  • Đề cao tinh thần học tập, niềm đam mê với nghề Y- Dược, không đặt nặng chất lượng đầu vào, quan trọng chất lượng đầu ra.
  • Cơ sở vật chất thực tế, thiết thực từ những đầu tư cốt lõi để nâng cao tay nghề, nhằm giúp sinh viên ra trường có thể tự tin nhận việc làm ngay.
  • Bỏ qua điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Giang, loại bỏ hoàn toàn Bệnh chạy theo thành tích trong giáo dục. Chú trọng vào chất lượng đào tạo để đáp ứng mô hình Nhà Trường – Bệnh Viện
  • Đội ngũ giảng viên là những người có chuyên mông tốt sẽ trực tiếp dẫ dắt các em trong quá trình học tập tại trường.

Nếu yêu thích mô hình học tập trên cũng như nhận thấy bản thân đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Giang – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngay từ hôm nay thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tại Hà Giang và Khu vực Tây Bắc :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996 296 296 – 02166 296 296 hoặc đăng kí trực tuyến tại đây!

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn