Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam và đón Tân sinh viên khóa 9

Sáng ngày 11/11/2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tưng bừng chào đón tân sinh viên khóa 9 và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí trang trọng, phấn khởi.

_CQT5232

Nắng thu như thêm vàng đượm, trời thu thêm trong xanh cùng niềm vui của hàng nghìn sinh viên, giảng viên, cán bộ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong buổi lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Chào đón Tân sinh viên khóa 9.

Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam và đón Tân sinh viên khóa 9

Chương trình chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam và đón Tân sinh viên khóa 9 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự góp mặt của Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Thạc sĩ – Luật sư Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ths Bùi Văn Tự – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện các trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược, Đại diện các bệnh viện, Viện thẩm mỹ cùng các Thầy Cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và toàn thể sinh viên các khóa của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tại buổi lễ Kỷ niệm, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Nhà Trường cho biết: “Trong những năm gặp vừa qua,mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng để tìm ra phương thức đào tạo tối ưu, tạo môi trường học tập tốt nhất, nâng cao hệ thống trang thiết bị Y học hiện đại và đổi mới đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học với mục tiêu tất cả sinh viên Y Dược Pasteur đều được thụ hưởng phương pháp đào tạo chất lượng nhất.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận thức được vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh chất lượng, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Khẳng định những kết quả quan trọng trong truyền thống nhà trường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng căn dặn và động viên Tân sinh viên khóa 9 nỗ lực học tập và nuôi dưỡng khát vọng trở thành y sĩ, dược sĩ, không ngừng rèn luyện và phấn đấu để có đủ kỹ năng, kiến thức và niềm tin để sẵn sàng đối mặt với những khó khăn vất vả ngành Y, xứng đáng khoác lên vai chiếc áo Blouse cống hiến cho hệ thống Y tế nước nhà, tự hào thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Những tiết mục văn nghệ tập luyện công phu đến từ đội ngũ giảng viên nhà trường, các Câu lạc bộ và tập thể lớp tăng thêm không khí hào hứng, hân hoan của buổi lễ. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề Chào mừng 356 năm ngày Nhà giáo việt Nam (20/11/2018), giải nhất thuộc về tập thể lớp VDS0902.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

_CQT5663

_CQT5478