Chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để chuyển đổi nghề nghiệp

Việc không bằng lòng với công việc cùng mức lương hiện tại đã khiến nhiều bạn trẻ chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Một ngành học có nhiều tiềm năng và xu hướng phát triển mạnh trong tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Năm 2019, có rất nhiều thí sinh đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong đó Văn bằng 2 ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng được nhiều thí sinh lựa chọn nhất. Nguyên nhân là do hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Hộ sinh rất lớn và ngành nghề này dâng dần khẳng định được vị thế cao trong tương lai gần. Điển hình gần đây nhất là các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm xá, phòng khám trên cả nước liên tục thông tin tuyển dụng một số lượng lớn cán bộ ngành Hộ sinh. Đi kèm với đó là chế độ và mức lương vô cùng tốt.

Nếu với kiến thức chuyên ngành Hộ sinh bạn đã được trang bị ở trường hoàn toàn có thể tự tin xin vào một số vị trí tiềm năng như sau: làm công tác hỗ trợ sinh nở, chăm sóc mẹ và bé, tư vấn sinh sản cùng kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc trẻ sơ sinh theo giờ, thực hiện các chỉ đạo cấp trên… Công việc đa dạng, môi trường phát triển rộng mở, mức thu nhập tương xứng hiện đang được coi là những lý do khiến nhiều cử nhân CĐ, ĐH lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với mong muốn sở hữu một công việc mới tốt hơn.

 

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mang lại thành công cho người học

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo bậc Cao đẳng Y Dược chính quy uy tín trên cả nước. Do đó khi thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu của ngành dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Được học trong môi trường năng động với cơ sở vật chất hiện đại, chương đào tạo tiên tiến và đặc biệt với mức học phí tiết kiệm.  Do đó khẳng định rằng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi trường lý tưởng nhất cho những thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân một cách tốt nhất, trước khi tham gia xét tuyển bậc Văn bằng 2 thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định riêng của Nhà trường như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Văn bằng 2 theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học công chứng tại Phường, Xã nơi bạn cư trú.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin cá nhân và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ liên quan khác nếu có).

Cũng như các năm trước, với bộ hồ sơ này Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành nhận trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh, chuyển phát nhanh hoặc thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến trên chính website Nhà trường. Mọi thông tin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *