Trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội? Nhiều người đã tốt nghiệp ĐH/CĐ muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có thể học ở trường nào tại Hà Nội và thời gian học trong bao lâu?

Trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội?


  Ngày viết : 15/10/2019 14:57          Lượt xem : 309


Nhiều người đã tốt nghiệp ĐH/CĐ muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có thể học ở trường nào tại Hà Nội và thời gian học trong bao lâu?

Trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội? Trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội?

Sở hữu một tấm bằng Cao đẳng Dược hiện nay bạn cũng đều dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với mức thu nhập tốt tại nhiều nơi như: Nhà thuốc, Công ty Dược, bệnh viện, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc… Với cơ hội việc làm hết sức phong phú, hiện nay nhiều cử nhân dù đã có bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng ở lĩnh vực khác vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trang bị thêm kiến thức đồng thời mở rộng cơ hội cho bản thân.

Trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Hà Nội?

Lựa chọn địa chỉ để theo học là bước đầu tiên giúp bạn thành công trong công việc sau này. Hiện nay tại Hà Nội, thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo chuyên về lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá cao về sự đầu tư vào đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế theo chuẩn, bám sát thực tiễn của ngành nghề, thường xuyên cập nhật những kiến thức Y Dược mới nhất, chú trọng đào tạo thực hành để sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức và tay nghề vững vàng, có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng. Lịch học được bố trí linh động vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, khung thời gian học phù hợp với cả những người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Điều kiện nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ tại một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân. Thí sinh khi đã đáp ứng được điều kiện này có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất