Thi đầu vào liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có khó không? Tôi muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng nghe nói phải thi đầu vào, vậy thi tuyển đầu vào có khó không?

Thi đầu vào liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có khó không?


  Ngày viết : 14/10/2019 16:53          Lượt xem : 264


Tôi muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng nghe nói phải thi đầu vào, vậy thi tuyển đầu vào có khó không?

Thi đầu vào liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có khó không?

Thi đầu vào liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có khó không? 

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trường, với thắc mắc của bạn, Nhà trường xin giải đáp như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hình thức đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp muốn học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như đáp ứng điều kiện về chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế. Vì là hình thức đào tạo liên thông nên thí sinh sẽ phải thi đầu vào.

Thi đầu vào liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có khó không?

Đây cũng là một trong những mối quan tâm của nhiều thí sinh muốn học liên thông, do kiến thức các môn cơ sở lâu ngày không sử dụng khiến nhiều bạn lo lắng. Cô Nguyễn Thị Linh, giảng viên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thí sinh thi đầu vào liên thông sẽ thi tuyển 03 môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở, môn cơ sở ngành.

Phạm vi ôn tập để thi chủ yếu là những kiến thức cơ bản, thi liên thông hệ cao đẳng cũng không quá phức tạp như thi đại học nên thí sinh không phải quá lo lắng, chỉ cần nắm được những kiến thức cơ bản đã được ôn tập trong đề cương là thí sinh có thể làm được bài thi một cách tốt nhất.

Nhà trường tổ chức thi tuyển hàng tháng để tạo điều kiện cho đông đảo thí sinh được tham gia, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký thi liên thông ngay khi có nhu cầu.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những gì?

Để nộp hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Lịch học được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thí sinh có thể thu xếp thời gian công việc để tham gia học tại trường. Thí sinh khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn như trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất