Pin It
Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 có thể làm những công việc gì? Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 có thể làm những công việc gì?5 (100%) 2 votes Ngành Hộ sinh là một ngành học có tiềm năng nên rất nhiều bạn trẻ muốn theo học nhưng lại băn khoăn chưa biết khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh...

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 có thể làm những công việc gì?


  Ngày viết : 04/03/2019 10:45          Lượt xem : 117


Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 có thể làm những công việc gì?
5 (100%) 2 votes

Ngành Hộ sinh là một ngành học có tiềm năng nên rất nhiều bạn trẻ muốn theo học nhưng lại băn khoăn chưa biết khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 có thể làm những công việc gì?

Với một xã hội phát triển như hiện nay thì ngành Hộ sinh càng chứng tỏ được vai trò của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên theo những khảo sát thực tế hiện nay thì đây là một trong những ngành học thiếu nguồn lực trầm trọng, do đó với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đều có cơ hội mở rộng việc làm cũng như nâng cao khả năng chuyên môn một cách thuận lợi. Với thời gian học tập phù hợp, kiến thức chuyên sâu được tích lũy từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn trẻ hoàn toàn có cơ hội nắm bắt và sở hữu cho mình một mức lương vô cùng xứng đáng.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 có thể làm những công việc gì?

Trở thành sinh viên chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi tốt nghiệp các bạn trẻ không chỉ có cơ hội tích lũy kiến thức chuyên môn mà còn được vận dụng chuyên sâu kỹ năng thực hành, giao tiếp để hoàn thành tốt công việc được giao tại các Bệnh viện Trung ương và địa phương, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trạm y tế xã,…với công việc chính là chăm sóc sản phụ và tư vấn cho thai phụ trước, trong, và sau quá trình sinh nở, kịp thời phát hiện những những rối loạn sinh lý thông thường và đề ra những kế hoạch chăm sóc cụ thể cho từng trường hợp cụ thể. Mặt khác các nữ Hộ sinh còn có thể đảm nhận các công việc chăm sóc trẻ và sản phụ sơ sinh tại nhà,.. Những công việc chính của nữ Hộ sinh cụ thể như sau:

 • Trực tiếp theo dõi diễn biến cuộc chuyển dạ, chăm sóc nhu cầu sinh lý cơ bản cho thai phụ.
 • Động viên, chia sẻ, tạo cảm giác an toàn cho thai phụ vượt qua cuộc chuyển dạ một cách toàn vẹn.
 • Theo dõi, phát hiện những dấu hiệu bất thường sớm nhất để xử lý kịp thời tai biến xảy ra để ngăn chặn biến chứng, hạn chế được tử vong.
 • Chuẩn bị dụng cụ, phụ giúp bác sĩ trong những trường hợp đẻ khó, thủ thuật phức tạp .
 • Hỗ trợ phụ nữ sau sinh phục hồi nâng cao sức khoẻ, tư vấn kế hoạch hoá gia đình.
 • Hướng dẫn sản phụ cho con bú, theo dõi và chăm sóc mẹ và bé trong thời gian nằm viện.
 • Vận hành và bảo quản các trang thiết bị y tế chuyên khoa theo sự phân công.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Với công việc trên có thể thấy rằng tầm quan trọng của ngành Hộ sinh trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé từ giai đoạn dậy thì đến khi quá trình sau mãn kinh. Đặc biệt với bối cảnh dân số ngày càng tăng, số trẻ em chào đời ngày càng nhiều như hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản càng được người dân chú trọng hơn bao giờ hết, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Liên thông và chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mà không lo đến tình trạng thất nghiệp sau này.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 như thế nào?

Tuy rằng là một ngành học có tiềm năng nhưng nếu các bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp một văn bằng bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 từ 18 – 20 tháng tùy từng bằng cấp của đối tượng theo học. Các thí sinh có thể đăng ký học bằng cách nộp đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh (có công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây) có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Ngoài cách làm hồ sơ đăng ký xét tuyển các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất