Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 cần có những giấy tờ gì? Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 cần có những giấy tờ gì?5 (100%) 1 vote Đảm bảo được đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 là các thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường, vậy hồ...

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 cần có những giấy tờ gì?


  Ngày viết : 17/12/2018 14:55          Lượt xem : 239


Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 cần có những giấy tờ gì?
5 (100%) 1 vote

Đảm bảo được đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 là các thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường, vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cần có những giấy tờ gì?

Những giấy tờ cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, với tốc độ phát triển của xã hội cùng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các sản phụ trước và sau sinh ngày một lớn của con người càng trở thành cơ hội thúc đẩy ngành Y nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng phát triển mạnh mẽ. Theo dự đoán trong những năm tới đây, Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới cần lượng lớn các nữ Hộ sinh để phục vụ công tác sức khỏe cộng đồng. Theo đó, việc đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019 là lựa chọn thông minh để có một công việc ổn định sau khi ra trường và được hưởng một mức lương và chế độ đãi ngộ xứng đáng. Tuy nhiên để trở thành tân sinh viên chính thức của trường, ngoài việc phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển thì các thí sinh cần đảm bảo đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ để đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình.

Những giấy tờ cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Nếu như các thủ tục để đăng ký xét tuyển Đại học khó khăn bao nhiêu thì việc đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược lại đơn giản hóa bấy nhiêu, bởi ban lãnh đạo Nhà trường đều mong muốn tất cả các thí sinh đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển trong thời gian ngắn, không cần đi lại quá nhiều, vừa tốn kém kinh phí, vừa tạo thêm những khó khăn áp lực cho các thí sinh ở các vùng xa.

Để tiếp nối những thành công năm 2018, trong năm 2019 Nhà trường tiếp tục xây dựng mô hình đào tạo chuẩn Bộ, cập nhật những giáo trình Y Dược giảng dạy mới nhất để cung cấp cho các học viên kiến thức mới theo kịp xu hướng phát triển của nền Y học hiện đại, song song với đó là Nhà trường tiếp tục nâng cao cơ sở vật chất hạ tầng cùng các vận dụng thí nghiệm được dành riêng cho từng ngành đào tạo. Đặc biệt trong năm 2018, Nhà trường còn tiếp tục triển khai 3 cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 trên cả nước, cụ thể như sau:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh gắn liền với thực hành bệnh viện

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Theo đó, để hoàn thiện thủ tục ở những bước cuối cùng, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ mà Nhà trường thông báo sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 mới nhất

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển các thí sinh còn phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về điều kiện cũng như thời gian học tại trường. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh bên cạnh nhiều ngành Y học trong điểm khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Theo đó các thí sinh cần đảm bảo được tiêu chí không vi phạm hình sự và có sức khỏe tốt để theo học.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 mới nhất

Đảm bảo các điều kiện đặt ra cùng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 theo quy định, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Hộ sinh và được sắp xếp học theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ với thời gian học là 3 năm. Trong suốt thời gian đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các học viên sẽ trang bị được những kiến thức cần thiết cũng như kỹ năng hành nghề để có thể đảm nhiệm công việc của một nữ Hộ sinh thực thụ, thậm chí có thể đảm nhiệm được nhiều vị trí cấp cao mà những người có thâm niên mới có thể đảm nhận. Vì thế hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của Trường đi làm đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng.

Từ những nhận định trên chúng ta có thể thấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Hộ sinh nói riêng mà các thí sinh không nên bỏ qua trong năm học mới. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để nhận được sự tư vấn miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất