Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 có điều gì mới? 5 / 5 ( 3 votes ) Nắm chắc được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 sẽ giúp các thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường quy định trong năm học mới. Hộ sinh: Nghề làm giàu không khó...

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 có điều gì mới?


  Ngày viết : 15/12/2018 13:56          Lượt xem : 413


Nắm chắc được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 sẽ giúp các thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường quy định trong năm học mới.

Ngày càng có nhiều thí sinh đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh

Ngày càng có nhiều thí sinh đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh

Thông thường khi chúng ta nhắc đến nghề Hộ sinh thì hầu hết chúng ta đều nghĩ đây là ngành học mới, chưa có nhiều tiềm năng và tốt nghiệp khó có một chỗ đứng vững chãi trong xã hội nhưng trên thực tế đã chứng minh, ngành Hộ sinh mới là ngành nghề đem lại triển vọng cao cho người học cũng như không quá khó khăn, vất vả, vì thế đây chính là ngành nghề mà được nhiều thí sinh lựa chọn trong mùa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược vừa qua, thậm chí dù chưa đến mùa tuyển sinh năm học mới nhưng có rất nhiều câu hỏi từ các thí sinh ở mọi miền Tổ Quốc gửi về cho ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn tìm hiểu về ngành.

Nhiều người vẫn cho rằng, ngành Hộ sinh chỉ là công việc nhỏ, vụn vặt hỗ trợ sản phụ trong lúc sinh nở. Tuy nhiên, những gì nhiều người nghĩ chỉ là một mảng rất nhỏ trong nghề Hộ sinh. Trên thực tế, nghề Hộ sinh đóng vai trò cực kỳ quan trọng và có tính chất riêng biệt trong hệ thống ngành y tế.  Theo đó, những cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau như: giảng dạy trong các trường đại học, Cao đẳng Y dược, làm công tác tư vấn sức khỏe cho sản phụ trước và sau sinh. Chăm sóc, lên chế độ ngủ nghỉ ăn uống cho trẻ sơ sinh. Hỗ trợ các bác sĩ trong công tác đỡ đẻ, chăm và tắm cho các trẻ sơ sinh… Ngoài ra công việc của người nữ Hộ sinh còn phát triển và đảm nhiệm ở nhiều vị trí, tùy theo sự phân công của trưởng cơ sở, bệnh viện hoặc phòng khám. Vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, các học viên không chỉ dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định mà còn được hưởng một mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng. Đặc biệt nếu các thí sinh được đào tạo trong mô hình chuẩn như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có mô hình bệnh viện riêng để các thí sinh được thực hành, thực tập ngay trên giảng đường thì cơ hội tìm kiếm việc làm còn ở mức cao hơn nữa.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để các thí sinh có thể nắm rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 thì ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cập nhật thông tin chi tiết như sau:

 • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm
 • Thời gian đăng ký xét tuyển: Được chia thành nhiều đợt trong năm
 • Bằng cấp: Được cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp
 • Học phí: Dao động từ 800/000 đồng/tháng
 • Chương trình đào tạo: chuẩn theo mô hình Bộ Y tế

Ngoài Cao đẳng Hộ sinh, Nhà trường còn đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu. Các thí sinh có thể gia tăng sự lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Để theo học Cao đẳng Hộ sinh  năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì ngay bây giờ các em thí sinh có thể nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo mẫu sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước).
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao (có công chứng) giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2019).
 • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, các thí sinh còn có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉPhòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất