Có được học song ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Có được học song ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không? là câu hỏi mà nhiều thí sinh muốn tận dụng thời gian để cấp 2 bằng chính quy cùng lúc muốn biết câu trả lời.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-chinh-quy-nam-2018-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-1-500x330

Những ai được phép đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy?

Để trả lời câu hỏi của bạn Hoài An: “ Có được học song ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không? thì Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin được cung cấp thông tin và đưa ra câu trả lời như sau:

Những ai được phép đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy?

Nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu trên cả nước, đã có nhiều năm đào tạo và “ cho ra lò’ nhưng cử nhân ngành Y xuất sắc cho Bộ Y tế, các nhà tuyển dụng, đặc biệt đáp ứng được các nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Y có trình độ chuyên môn cao. Với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đưa bệnh viện, đưa công nghệ thông tin ứng dụng khoa học vào giảng đường cùng cơ sở vật chất hiện đại, vận dụng thí nghiệm được ứng dụng riêng cho từng ngành đào tạo đã giúp các sinh viên theo học tại Trường tốt nghiệp có thể đi làm ngay và đảm nhiệm tại vị trí cao. Có lẽ đây chính là lý do mà dù đã sở hữu trên tay tấm bằng chính quy danh giá nhiều cử nhân vẫn có mong muốn học thêm một văn bằng để sở hữu những cơ hội việc làm tiềm năng, thậm chí nhiều thí sinh sau khi kết thúc Kỳ thi THPT Quốc gia còn đăng ký học 2 chuyên ngành cùng lúc, để sau khi tốt nghiệp được cấp 2 bằng và có thể đảm nhiệm nhiều vị trí với tấm bằng chính quy của mình.

Năm 2018, tiếp tục phát huy sứ mệnh Bộ giao phó cùng sự tin tưởng của nhiều thí sinh và phụ huynh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm 2 ngành học mới là ngành Hộ sinh và Vật lý trị liệu, nâng tổng số ngành đào tạo của Trường thành 5 ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN. Theo đó để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học, Nhà trường sử dụng phương án xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thí sinh đảm bảo được tiêu chí này là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Tuyen-sinh-2018-cao-dang-he-chinh-quy-pasteur-4-4

Được phép học song ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có được học song ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Một trong những lợi thế của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là được học nhiều chuyên ngành cùng lúc nếu như đảm bảo được thời gian và kinh phí theo học. Theo đó lợi ích của việc học 2 chuyên ngành cùng lúc là thí sinh được trang bị kiến thức ở hai lĩnh vực khác nhau, sau khi tốt nghiệp thí sinh sở hữu hai tấm bằng tốt nghiệp ở hai ngành, điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ hội nghề nghiệp của thí sinh sau khi ra trường sẽ rộng mở hơn.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có nhu cầu học song ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép sinh viên được học song song hai ngành cùng lúc khi theo học tại trường. Đặc biệt thí sinh sẽ được miễn giảm 100% học phí của ngành thứ hai nếu như đáp ứng được một số điều kiện mà Nhà trường đưa ra. Như vậy, bạn Hoài An hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và các ngành đào tạo yêu thích khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhung-dieu-can-biet-tuyen-sinh-2018-pasteur-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm hồ sơ xét tuyển với đầy đủ giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lí lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt của thí sinh.

Đã có rất nhiều thí sinh đưa ra câu hỏi: Có nên theo học khối ngành Y Dược không? và học như thế nào là tốt nhất. Để có câu trả lời chính xác thì các thí sinh có thể liên hệ  đến Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hỗ trợ giải đáp miễn phí. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *