Pin It
Làm sao để sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội dễ kiếm việc làm khi ra trường? Làm sao để sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội dễ kiếm việc làm khi ra trường?5 (100%) 2 votes Tốt nghiệp ra trường làm sao kiếm được việc làm ngay đang là vấn đề được nhiều sinh viên học Cao đẳng Dược quan tâm, đặc biệt trong bối cảnh người học thất nghiệp ngày...

Làm sao để sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội dễ kiếm việc làm khi ra trường?


  Ngày viết : 08/06/2018 10:40          Lượt xem : 749


Làm sao để sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội dễ kiếm việc làm khi ra trường?
5 (100%) 2 votes

Tốt nghiệp ra trường làm sao kiếm được việc làm ngay đang là vấn đề được nhiều sinh viên học Cao đẳng Dược quan tâm, đặc biệt trong bối cảnh người học thất nghiệp ngày càng nhiều.

Làm sao để tốt nghiệp ngành Dược ra trường dễ xin việc?

Làm sao để tốt nghiệp ngành Dược ra trường dễ xin việc?

Nếu như trong thời bao cấp sinh viên học ngành Y dược ra trường có thể yên tâm được nhà nước sắp xếp việc làm thì hiện nay hầu hết các bạn đều phải “tự thân vận động”. Mặc dù ngành Y dược hiện vẫn đang khát ngồn nhân lực lớn nhưng cũng không khó nhận ra nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược và cầm tấm bằng trên tay nhưng không biết mình phải bắt đầu xin việc từ đâu, năng lực bản thân phù hợp với công việc nào. Hiển nhiên khi không có những định hướng rõ ràng sinh viên rất dễ rơi vào vòng xoáy thất nghiệp do chính mình tạo ra. Vậy sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược cần làm gì để có việc làm ngay sau khi ta trường.

Xác định được mục tiêu bản thân hướng tới

Cũng như bất cứ ngành học nào để có được việc làm ngay sau khi ra trường, sinh viên ngành Dược cũng cần phải xác định được mục tiêu rõ ràng. Hiện nay công việc ngành Dược rất đa dạng khi bạn có thể đảm nhận được những công việc như trình dược viên, dược sĩ, quản lý, sản xuất thuốc, marketing Dược…. Với sự đa dạng trong công việc từ ngành Dược mang đến thí sinh cần xác định bản thân mình muốn theo đuổi công việc gì để từ đó tìm hiểu và trau dồi những kiến thức mà mỗi công việc yêu cầu.

Công việc người Dược sĩ hiện nay rất đa dạng

Công việc người Dược sĩ hiện nay rất đa dạng

Tìm kiếm việc làm càng sớm càng tốt

Đa phần các bạn sinh viên đều có đặc điểm chung “nước tới chân mới nhảy” và trong chuyện tìm kiếm việc làm cũng vậy. Song nếu cứ chờ đến khi cầm được tấm bằng trong tay mới tìm kiếm việc làm thì e rằng bạn đã bỏ phí quá nhiều thời gian. Vì thế khi đã nắm chắc được những kiến thức cốt lõi trong ngành Dược thông qua trường lớp cũng như từ kiến thức bản thân tự tìm tòi sinh viên có thể đi bắt đầu làm quen với công việc ngành Dược từ những công việc đơn giản nhất như bán thuốc, kiểm tra tên thuốc và phân loại thuốc. Đây đều là những công việc không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng nhưng lại mang đến cho sinh viên vô vàn những kinh nghiệm phục vụ tốt cho con đường sự nghiệp sau này.

Cần học tại một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt

Thực chất việc tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt chính là tiền đề giúp thí sinh đến gần hơn với công việc trong ngành. Khi thực tế cho thấy rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ra trường không thể đáp ứng được những yêu cầu cơ bản trong công việc. Đó chính là lý do buộc người học phải tìm được một địa chỉ có chất lượng đào tạo tốt, chú trọng vào thực hành thay vì quá đặt nặng lượng kiến thức về mặt lý thuyết. Khi được học trong môi trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp sinh viên sẽ có thể trau dồi những kiến thực thực tế thông qua các giờ học thực tiễn, nhằm sau khi ra trường bản thân có thể rút ngắn được thời gian học việc tại các công ty dược phẩm, bệnh viên, nhà thuốc.

Hiện nay tại thành phố Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ đào tạo thật tốt và chất lượng chỉ đếm trên “đầu ngón tay”.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng

Được biết đến là một địa chỉ có chất lượng đào tạo tốt về ngành Dược cùng mức chi phí thấp, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hàng năm được nhiều thí sinh, phụ huynh tại Hà Nội và các tỉnh thành lận cận chọn lựa để gửi gắm ước mơ tương lai cho con em mình. Khi Nhà trường là một trong số ít những trường Cao đẳng chú trọng đào tạo theo mô hình thực tế, đi sâu vào kiến thức chuyên môn thông qua các tiết học thực hành thí nghiệm, quan sát trải nghiệm thực tế tại hệ thống bệnh viện của Nhà trường. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn liên kết với các công ty dược phẩm lớn, các bệnh viện, nhà thuốc để nhằm hỗ trợ sinh viên trong khâu tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Năm 2018 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược, Nhà trường còn chính thức tuyển sinh nhiều ngành nghề khác như: Cao đẳng Y dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm cũng nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe.

Nếu sinh viên mong muốn bản thân ra trường có việc làm ngay cũng như có thể nắm chắc kiến thức nghề nghiệp, đáp ứng được yêu cầu công việc của một người Dược sĩ thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một lựa chọn hợp lý dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteru. Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất