Cơ hội cho hàng ngàn thí sinh khi xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 5 / 5 ( 1 vote ) Với việc mở rộng chỉ tiêu cùng thời gian tuyển sinh đã tạo cơ hội học tập cho hàng ngàn thí sinh trên cả nước được học Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020. Chọn địa chỉ Cao đẳng Hộ sinh uy tín chắc chắn có cơ...

Cơ hội cho hàng ngàn thí sinh khi xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020


  Ngày viết : 26/11/2019 11:05          Lượt xem : 94


Với việc mở rộng chỉ tiêu cùng thời gian tuyển sinh đã tạo cơ hội học tập cho hàng ngàn thí sinh trên cả nước được học Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020.

Mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ liên tục tuyển sinh theo quy chế mới của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế các thí sinh muốn học Cao đẳng Hộ sinh cần phải lưu ý đến thời gian xét tuyển. Đừng bỏ phí mất cơ hội học tập trong một ngành Hot nhất hiện nay.

Cơ hội xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Để có thể học tập trong ngành Hộ sinh cần phải lựa chọn đúng thời điểm đăng ký nộp hồ sơ tại Nhà trường. Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh kể từ khi có kết quả thi THPT Quốc gia năm 2020 cho tới lúc kết thúc từng đợt tuyển sinh theo nguyện vọng của Bộ. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ các năm trở về trước có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay. Đó là quy định của văn phòng tuyển sinh được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra trong năm học mới.

Theo đánh giá chung trong tương lai ngành Hộ sinh mang đến một lợi thế lớn trong công việc, bởi vậy các thí sinh cần nắm bắt thời cơ và thực hiện chuẩn chỉ các quy định xét tuyển để tránh đánh mất cơ hội của bản thân, làm trì hoãn thành công. Năm nay, Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển thí sinh bằng hình thức xét học bạ THPT, đây là một trong những lợi thế tốt nhất để các em có điều kiện theo đuổi ước mơ của mình.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cần đảm bảo được điều kiện do Bộ đề ra

Công bố mã ngành Cao đẳng Hộ sinh chính quy

Là một thông tin quan trọng nằm trong bộ hồ sơ xét tuyển, mã ngành Cao đẳng Hộ sinh hiện đã được ban tuyển sinh Nhà trường công bố. Vì vậy thí sinh cần nắm rõ để điền vào phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020.

  • Cao đẳng Hộ Sinh: Mã ngành: 6720303

Sau khi đã biết được mã ngành Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần ghi nhớ để điền vào hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây chính là thông tin mới nhất về mẫu hồ sơ xét tuyển trong mùa tuyển sinh năm 2020. Việc thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chất lượng uy tín trong nhiều năm liền.

Trong mùa tuyển sinh năm 2020, chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy tiếp tục được nhiều thí sinh lựa chọn, đặc biệt là nữ giới. Bởi với những đặc thù công việc, cộng thêm sự ổn định trong tương lai cũng như mang đến mức lương hấp dẫn nên lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh được coi là một quyết định sáng suốt, phù hợp với những bạn trẻ có lực học tầm trung nhưng yêu thích chuyên ngành Y dược.

Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có vấn đề hoặc thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất