Chọn địa chỉ Cao đẳng Hộ sinh uy tín chắc chắn có cơ hội việc làm cao 5 / 5 ( 1 vote ) Việc các em được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp sẽ là cơ hội tốt để sinh viên Cao đẳng Hộ sinh ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng nhờ kỹ năng tay nghề và có kiến thức chuyên sâu. Đối tượng nào được theo...

Chọn địa chỉ Cao đẳng Hộ sinh uy tín chắc chắn có cơ hội việc làm cao


  Ngày viết : 24/11/2019 11:04          Lượt xem : 88


Việc các em được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp sẽ là cơ hội tốt để sinh viên Cao đẳng Hộ sinh ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng nhờ kỹ năng tay nghề và có kiến thức chuyên sâu.

Kỹ năng tay nghề của sinh viên chuyên ngành Hộ sinh đóng vai trò rất quan trọng

Kỹ năng tay nghề đóng vai trò quan trọng trong quá trình tìm việc

Hiện nay một nghịch lý vẫn tồn tại là có những sinh viên tốt nghiệp loại giỏi vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp, trong khi rất nhiều sinh viên cầm bảng điểm “khiêm tốn” hơn lại dễ dàng tìm được việc làm. Giải thích vấn đề này, các chuyên gia cho rằng uy tín của trường đại học, Cao đẳng là điểm thu hút đầu tiên đối với thí sinh nhưng chất lượng đào tạo mới là chìa khóa then chốt. Chất lượng đó không chỉ được thể hiện ở khối lượng kiến thức sinh viên đạt được vì chương trình đào tạo của các trường thường tương đương nhau về kiến thức, sự khác biệt chính là ở chiến lược trang bị kỹ năng mềm và kỹ năng thực tế cho sinh viên. Khi phỏng vấn, nếu thể hiện tốt kỹ năng bản thân, show ra những kinh nghiệm, thời gian được đi tực hành thực tập nhà tuyển dụng sẽ sẵn sàng chọn bạn trong rất nhiều ứng viên có trình độ chuyên môn tương đương hoặc thậm chí nhỉnh hơn.

Bên cạnh đó, mức độ tạo điều kiện để sinh viên phát huy năng lực bản thân ngay trên ghế giảng đường cũng góp phần quyết định đến chất lượng sản phẩm đào tạo của một Trường  đó. Trong hệ thống cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, thiết bị học tập nghèo nàn, sinh viên Cao đẳng Hộ sinh không có cơ hội phát triển năng lực. Nếu phương pháp đào tạo vẫn “loay hoay” với căn bệnh nặng lý thuyết thiếu thực hành, sinh viên không có điều kiện cọ sát thực tế doanh nghiệp, các bạn khó tránh khỏi sự lúng túng khi đứng trước nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy trên phạm vi cả nước

Học Cao đẳng Hộ sinh cần chọn đúng trường

Với nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết đến là trường Cao đẳng đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn đào tạo 5 ngành trọng điểm chính, có vị trí quan trọng trong hệ thống gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Chất lượng đào tạo của nhà trường được các chuyên gia, doanh nghiệp đánh giá cao thông qua năng lực của hàng chục ngàn Hộ sinh, Dược sĩ, Điều dưỡng viên… đang đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nền Y tế của đất nước. Hiện nay một trong những lý do làm nên sự thành công của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong việc giải quyết bài toán thất nghiệp cho sinh viên chính là chiến lược chú trọng đẩy mạnh liên kết với doanh nghiệp thông qua các chương trình hội thảo tuyển dụng, dự án thực tế, trải nghiệm học kỳ Bệnh viện, doanh nghiệp và liên tục cập nhật, điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu doanh nghiệp.

Đặc biệt, bên cạnh khối lượng kiến thức và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp, môi trường học tập năng động của trường giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sống tích cực thông qua các chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện. Hàng chục CLB đa dạng về học thuật, văn hóa, thể thao chính là nơi sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng mềm để sau khi tốt nghiệp có thể tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa. Chính những lợi thế trên đã khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy chất lượng, uy tín mà những em yêu thích chuyên ngành này nên theo học.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước, những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 có nhu cầu theo học cần nhanh tay làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến gửi trên website Nhà trường hoặc gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất