Cơ hội cho thí sinh chưa trúng tuyển NV 1 khối ngành Y dược? 5 / 5 ( 1 vote ) Mặc dù điểm chuẩn năm nay thấp nhưng vẫn nhiều thí sinh chưa trúng tuyển ĐH Y dược ngay trong đợt 1. Vậy có còn cơ hội học tập nào cho các trường hợp này?  Nhiều thí sinh hoan hỉ khi trúng tuyển Y dược bằng học bạ...

Cơ hội cho thí sinh chưa trúng tuyển NV 1 khối ngành Y dược?


  Ngày viết : 07/08/2018 10:10          Lượt xem : 902


Mặc dù điểm chuẩn năm nay thấp nhưng vẫn nhiều thí sinh chưa trúng tuyển ĐH Y dược ngay trong đợt 1. Vậy có còn cơ hội học tập nào cho các trường hợp này? 

Trượt nguyện vọng 1 thí sinh nên làm gì để gia tăng cơ hội học tập?

Trượt nguyện vọng 1 thí sinh nên làm gì để gia tăng cơ hội học tập?

Điểm chuẩn giảm nhưng vẫn nhiều thí sinh bị rớt

Theo các chuyên gia về giáo dục nhận định do điểm thi thấp nên điểm chuẩn năm nay cũng giảm. Điển hình như ngành Y đa khoa, Dược của ĐH Y Hà Nội năm trước lấy điểm đầu vào trên 29 điểm nhưng năm nay chỉ lấy có 24,75. Cũng tương tự một số trường ĐH Y dược khác cũng lần lượt giảm điểm chuẩn ở nhiều khối ngành, thậm chí có ngành chỉ lấy mức điểm 18. Về cơ bản mức điểm chuẩn năm nay so với năm trước đã giảm từ 5 – 9 điểm. Tuy nhiên nhiều thí sinh vẫn không thể trúng tuyển vào ngành Y dược ngay ở nguyện vọng đầu tiên, bởi nhiều lý do mà nguyên nhân lớn nhất vẫn là do điểm thi khá lẹt đẹt.

Ngoài các trường đã xác nhận rõ ngay từ bây giờ sẽ xét tuyển bổ sung, phần lớn vẫn phải chờ các ngày tới xem tỷ lệ thí sinh nhập học thế nào để quyết định có xét tuyển nguyện vọng bổ sung hay không. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp các em muốn nhập học sớm để đảm bảo tiến độ ra trường thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và đăng ký học vào các trường đào tạo Cao đẳng Y dược khi trường có điều kiện xét tuyển cũng cơ hội nhập học đơn giản dễ dàng.

Học Cao đẳng Y dược sự lựa chọn không tồi cho các bạn trẻ

Học Cao đẳng Y dược sự lựa chọn không tồi cho các bạn trẻ

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018

Trong khi các trường ĐH Y dược chỉ tuyển sinh qua điểm thi THPT thì một cơ hội học tập ngành Y dược được mở ra cho những thí sinh có lực học tầm trung hoặc điểm thi trong đợt vừa qua không quá ấn tượng đó là xét tuyển qua học bạ THPT. Khi trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh các khối ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng…. với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì xét tuyển qua học bạ nên thí sinh không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn của Nhà trường. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên các em sẽ được xét tuyển thẳng và nhập học trong thời gian sớm nhất. Không chỉ có cơ chế tuyển sinh và nhập học dễ dàng, với mục đích tạo điều kiện cho các thí sinh an tâm học tập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho thí sinh. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018)

Mặc dù đào tạo hệ Cao đẳng nhưng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nổi tiếng và được nhiều nhà tuyến dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay ở nhiều lĩnh vực. Đây chính là thước đo chuẩn xác nhất cho chất lượng học và dạy tại Nhà trường. Điểm mấu chốt tạo nên sự thành công trong công tác giảng dạy chính là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có cơ sở hệ thống bệnh viện riêng, giúp sinh viên học tập tại trường sẽ được thực hành, trải nghiệm kiến thức thực tế thay vì chỉ chú trọng vào những tiết học lý thuyết trên lớp. Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh để tạo điều kiện học tập tối đa cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Y dược. Hiện Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi có nhu cầu học thí sinh nhanh tay nộp hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để đơn giản hóa thủ tục nhập học.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất