Pin It
Điểm chuẩn giảm mạnh, thí sinh tốt nghiệp THPT có cơ hội theo học ngành Y dược Điểm chuẩn giảm mạnh, thí sinh tốt nghiệp THPT có cơ hội theo học ngành Y dược5 (100%) 1 vote Bên cạnh việc các trường ĐH công bố điểm chuẩn, nhiều trường CĐ Y dược cũng đưa ra điều kiện tuyển sinh riêng của trường mình trong năm học 2018. Cơ hội cho thí sinh...

Điểm chuẩn giảm mạnh, thí sinh tốt nghiệp THPT có cơ hội theo học ngành Y dược


  Ngày viết : 07/08/2018 12:14          Lượt xem : 499


Điểm chuẩn giảm mạnh, thí sinh tốt nghiệp THPT có cơ hội theo học ngành Y dược
5 (100%) 1 vote

Bên cạnh việc các trường ĐH công bố điểm chuẩn, nhiều trường CĐ Y dược cũng đưa ra điều kiện tuyển sinh riêng của trường mình trong năm học 2018.

Xét tuyển học bạ THPT giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển ngành Y dược

Xét tuyển học bạ THPT giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển ngành Y dược

Điểm thi thấp, thí sinh chọn xét tuyển học bạ vào chuyên ngành Y dược

Cũng như mọi năm, năm nay những khối ngành như Y đa khoa, Dược học luôn có điểm đầu vào cao chót vót. Mặc dù được đánh giá là đã giảm gần 5 điểm so với điểm chuẩn của năm trước nhưng nhiều thí sinh vẫn cho rằng mức điểm này khá cao trong khi bối cảnh điểm thi THPT quốc gia khá hẩm hiu. Số điểm trung bình chiếm phần lớn, điểm khá giỏi giảm rõ rệt. Trong trường hợp này nhiều em đã lựa chọn cách sử dụng học bạ THPT để đăng ký xét tuyển khối ngành Y dược. Không chỉ có Y dược mà điều kiện trên cũng được nhiều trường kinh tế, thương mại, kỹ thuật đưa ra để chiêu sinh nhằm giúp các em giảm nhẹ áp lực điểm số trong mỗi mùa tuyển sinh.

Đối với khối ngành Y dược, trường Cao đẳng áp dụng hình thức xét tuyển qua học bạ được nhiều thí sinh đăng ký và theo học nhất đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một trường nổi tiếng bởi chất lượng cũng như có nhiều chương trình miễn giảm học phí cho sinh viên. Nối tiếp truyền thống trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các chuyên ngành chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh. Điều kiện được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 hoặc các năm về trước. Dễ nhận thấy đây là một điều kiện xét tuyển dễ dàng, đơn giản hóa giúp thí sinh tiến gần tới những ngành học danh giá có tiềm năng và cơ hội việc làm lớn trong xã hội.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh 5 mã ngành năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh 5 mã ngành năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian tuyển sinh và nhập học trong năm 2018

Được biết đến là trường cao đẳng đa ngành với mô hình kết nối trường học – bệnh viện cũng như các doanh nghiệp dược phẩm, công ty, nhà thuốc cho tất cả các nhóm ngành đào tạo nên trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm lựa chọn. Hệ thống tiện nghi học tập hiện đại, phong trào sinh viên sôi nổi, hoạt động ngoại khóa đa dạng tại Nhà trường cũng được đánh giá là nền tảng quan trọng tạo môi trường học tập lý tưởng để sinh viên vừa trau dồi kỹ năng chuyên môn, vừa phát triển các kỹ năng mềm cần thiết…

Ngoài ra, thí sinh tốt nghiệp THPT trúng tuyển các ngành Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có cơ hội hưởng chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2018 khi Nhà trường Xét điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang đến cho sinh viên cơ hội học tập trong môi trường năng động với những hỗ trợ thiết thực nhất.

Năm 2018 Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần cũng như thời gian nhập học được chia làm các mốc sau:

  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 6: Đến ngày 31/10/2018.

Vì thế khi có nhu cầu học tập cũng như mong muốn trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến để được tuyển sinh hoặc làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất