Trường Cao đẳng Y dược Pasteur công bố chỉ tiêu tuyển sinh cùng nhiều ưu đãi dành cho tân sinh viên trong năm học mới

Bên cạnh việc mở rộng chỉ tiêu cũng như tạo điều kiện học tập tối đa cho thí sinh, năm 2018 Nhà trường còn dành nhiều chính sách ưu đãi trong năm học mới.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2018

Mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh trong năm học mới

Trong nhiều năm trở lại đây Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được biết đến là một địa chỉ đào tạo ngành Y dược uy tín và chuyên nghiệp. Chính vì thế nên trước mỗi mùa tuyển sinh lượng hồ sơ nộp về Nhà trường mỗi năm một nhiều.

Nối tiếp thành công của các năm trước trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành y dược, Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh nhiều chuyên ngành trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Điều kiện tuyển sinh về cơ bản vẫn được giữ như năm trước. Thí sinh tham gia xét tuyển chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT.

Ngoài quan tâm tới điều kiện xét tuyển, phần lớn thí sinh đều mong muốn được biết chỉ tiêu tuyển sinh năm nay của trường là bao nhiêu. Vì việc nắm rõ chỉ tiêu tuyển sinh giúp thí sinh phần nào dự đoán được “tỉ lệ chọi” từ đó biết khả năng trúng tuyển của mình. Nhằm mang đến cơ hội học tập cho nhiều thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh cũng như thời gian nhập học trong năm. Vì thế với những thí sinh đã bỏ lỡ đợt xét tuyển ở đợt 1, các em có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển ở đợt 2 được bắt đầu từ ngày 01/07/2018. Mặc dù chỉ tiêu tuyển sinh được Nhà trường mở rộng nhưng để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh nên chủ động tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đã đủ chỉ tiêu.

Năm 2018 Nhà trường miễn giảm 100% học phí với những thí sinh đảm bảo tiêu chí đề ra

Miễn giảm 100% học phí năm học 2018

Trong khi nhiều trường đào tạo trong khối ngành Y dược đang có xu hướng chung là tăng học phí theo nghị định của chính phủ thì năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí đối với những thí sinh đạt điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên).

Với những đối tượng không thuộc diện miễn giảm, các em sẽ phải chịu mức chi phí học tập là 750.000 đồng/ tháng. Với mức học phí này, sinh viên sẽ được trải nghiệm mô hình đào tạo Cao đẳng Y dược gắn liền thực tiễn cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ. Đặc biệt được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao, đến từ các trường Đại học danh tiếng, bệnh viện lớn tại Hà Nội. Tất cả nhằm đảo bảo chuẩn đầu ra của sinh viên Nhà trường.

Thí sinh tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể tiến hành đăng ký trực tuyến qua Website

Thí sinh được đăng ký trực tuyến tại website Nhà trường

Một trong những ưu điểm trong công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là khi thí sinh có nhu cầu và mong muốn theo học tại Nhà trường các em chỉ cần ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên website mà không nhất thiết phải làm hồ sơ gửi qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và hướng dẫn thí sinh làm thủ tục hồ sơ nhập học đối với những em đạt yêu cầu.

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi có nhu cầu học trong năm học mới thí sinh cần nhanh tay đăng ký để được nhập học trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiến độ ra trường.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn