Pin It
Cơ hội nghề nghiệp đa dạng sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược Dược học thuộc nhóm ngành sức khỏe không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế nên cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược vô cùng rộng mở.

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược


  Ngày viết : 24/06/2018 18:50          Lượt xem : 552


Cơ hội nghề nghiệp đa dạng sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược
5 (100%) 1 vote

Dược học thuộc nhóm ngành sức khỏe không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế nên cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược vô cùng rộng mở.

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược

 Cơ hội nghề nghiệp đa dạng sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Trong những năm gần đây ngành Dược đón nhận quan tâm của đông đảo phụ huynh cũng như thí sinh có mong muốn học tập. Đặc biệt với tình trạng thất nghiệp ngành càng gia tăng như hiện nay thì việc tìm được cho mình ngành học không chỉ phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân mà còn phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội là điều cần thiết. Với giai đoạn ngành học cần có tính ứng dụng cao thì ngành Dược chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn phát triển bản thân và tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hay Đại học là con đường đi cần làm ngay lúc này.

Ngành Dược học những gì?

Tại các trường đào tạo ngành Dược, bên cạnh những kiến thức về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm công nghệ nano, sinh học phân tử, dược động học, tin sinh học,… nhằm giúp sinh viên có thể tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược thì sinh viên chuyên ngành Dược còn được trang bị những kiến thức chuyên sâu về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, những phản ứng bất lợi của thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người bệnh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngoài ra, sinh viên ngành Dược còn được cung cấp đầy đủ kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, điều trị học, chăm sóc dược lâm sàng và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị… đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp, cầm tấm bằng Đại học, Cao đẳng Y Dược Hà Nội trên tay có được kiến thức vững vàng để hành nghề tốt nhất.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh những môn học, kỹ năng làm việc  trên, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội còn được rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án Y tế, Dược học cũng như kỹ năng tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích tài liệu. Đặc biệt tại đây, ngành Dược được xem là ngành học mũi nhọn nên chương trình học được thiết kế 70% là thực hành, điều này giúp sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về mặt lý thuyết mà còn kỹ năng nhìn nhận, làm việc sao cho chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó là những học phần thú vị có thể kể tới như kiểm nghiệm, bào chế thuốc, bảo quản thuốc và các dụng cụ y tế,…

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khoảng thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội là 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên tại đây sẽ trang bị cho mình đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng làm việc, sẵn sàng đón nhận những công việc mà cơ quan giao phó. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nên sinh viên của Trường được các nhà tuyển dụng khá ưu ái nhờ bắt nhịp với công việc nhanh cũng như tay nghề vững, không mất thời gian đào tạo như sinh viên các trường khác.

Cơ hội miễn học phí khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội miễn học phí khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược như hiện nay, trong khi các Nhà thuốc, công ty Dược phẩm trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không ngừng mọc lên, thêm vào đó là sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế và công ty dược phẩm đã trở thành cơ hội việc làm tốt cho các Dược sĩ cao đẳng.

Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thể ứng tuyển vào các doanh nghiệp Dược phẩm với vị trí như Kỹ thuật viên dược phẩm, Trình Dược viên, Nghiên cứu thuốc hay Dược sĩ tại các bệnh viện, nhà thuốc hoặc cũng có thể tự mình mở các quầy thuốc để tự kinh doanh,…

Nhờ chương trình đào tạo thực tế, bám sát yêu cầu của từng ngành nghề cụ thể nên học viên vững chuyên môn và đáp ứng ngay nhu cầu của ngành y tế. Nhiều học viên của trường dù chưa tốt nghiệp đã được các bệnh viện “đặt hàng” tuyển dụng. Đây chính là cơ hội việc làm không gì có được ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Theo đó tuyền sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là chìa khóa giúp bạn thành công trong tương lai.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất