Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi có bằng tốt nghiệp loại Trung Bình?

Em đã có bằng Cao đẳng Sư phạm nhưng chỉ đạt kết quả trung bình nên rất khó xin việc, nay tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có được hay không?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi có bằng tốt nghiệp loại Trung Bình?

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hệ Trung bình hay Trung bình khá thì rất khó xin việc trong thời đại này, đặc biệt khi yêu cầu về bằng cấp cũng như chất lượng chuyên môn ngày càng cao. Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm nhưng chỉ đạt kết quả trung bình thì việc xin vào các cơ sở đào tạo từ tư nhân tới công lập đều rất khó khăn, lúc này bạn có thể lựa chọn hướng đi mới cho mình bằng việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược là ngành có tốc độ tăng trưởng cũng như tốc độ phát triển đứng đầu trên cả nước hiện nay, với doanh thu hàng tỷ đô ngành Dược Việt Nam được xem là mảnh đất màu mỡ của các nhà kinh doanh. Người học ngành Dược cũng được hưởng vô vàn các lợi ích điển hình như cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập mà ngành Dược mang lại vô cùng hấp dẫn.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên muốn học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019, đây được đánh giá là địa chỉ đào tạo ngành Dược lâu năm, uy tín và có chất lượng đào tạo cao.

Năm  2019, ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ Văn bằng 2 đối với 4 ngành học khác bao gồm:

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, với tấm bằng này sinh viên có thể làm việc tại các Bệnh viện tư nhân, Bệnh viện công lập,…hay theo học Liên thông lên Đại học ngành Dược theo đúng quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 gồm những giấy tờ sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

• Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur