Mách bạn con đường trở thành Dược sĩ Cao đẳng nhanh nhất

Nếu yêu thích và có mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng trong thời gian ngắn nhất thì đăng ký  học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn hợp lý và mang đến nhiều cơ hội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ sớm hơn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rút ngắn khoảng cách trở thành Dược sĩ

Điểm thi đầu vào cao, thời gian học tập dài, áp lực thi cử lớn, chi phí cao, chính là những nguyên nhân khiến nhiều bạn trẻ từ bỏ ước mơ bước chân vào cánh cổng của những trường ĐH Y dược hàng đầu hiện nay. Đặc biệt với những sinh viên có lực học trung bình thì cơ hội lại càng mong manh. Nhằm giúp sinh viên tiến gần hơn đến ước mơ ngành nghề của bản thân, các em có thể đăng ký theo học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur qua đó sẽ được đào tạo chuyên sâu cũng như trau dồi kiến thức về ngành Y, Dược khi sinh viên đã tốt nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu hiện nay khi không chỉ mang đến bạn tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy mà còn giúp người học có những kiến thức vững vàng nhất của ngành, kỹ năng chuyên môn, tay nghề được rèn luyện thuần thục nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường, chú trọng kỹ năng thực hành dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại.

Thêm vào đó khung thời gian học tập linh hoạt với thời gian ngoài giờ hành chính trong các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ hỗ trợ không nhỏ nhưng thí sinh vừa học vừa làm. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm bậc Liên thông Cao đẳng Dược, cho những bạn trẻ muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp để có thể đáp ứng được những vị trí công việc tiềm năng tại các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty dược phẩm lớn.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đảm bảo đủ điều kiện Nhà trường

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Để thí sinh có thể chủ động trong công tác xét tuyển cũng như cân nhắc lịch học của bản thân, Trường Cao đẳng Y dược Pasterur đưa ra điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh căn cứ vào điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra và tiến hành nộp hồ sơ thi đủ yêu cầu.

  • Là công dân Việt Nam, sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu tránh nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các nhóm chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong vòng 18- 20 tháng tùy theo nhóm đối tượng khác nhau. Với thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành sức khỏe sẽ học trong vòng 18 tháng. Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngày sức khỏe sẽ được đào tạo 20 tháng. Kết thúc thời gian học tập trên sinh viên được Nhà trường cấp bằng theo đúng quy định của Bộ và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau.

Ở hệ Văn bằng 2, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm các bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu…. để đáp ứng được nhu cầu theo học của từng đối tượng thí sinh.

Vì thế khi có ý định theo học chuyên ngành nào thí sinh đều cần làm hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. HOTLINE tư vấn tuyển sinh 24/24: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *