Công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2023. Thí sinh có thể dễ dàng cập nhật để có thể chuẩn bị cho kế hoạch học tập của mình.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Học Điều dưỡng có khó?

Khó khăn khi học Điều dưỡng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm khả năng cá nhân, động cơ, trình độ học vấn, và môi trường học tập. Dưới đây là một số điểm mà Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà bạn cần xem xét:

Động cơ: Điều dưỡng đòi hỏi sự cam kết và đam mê trong việc chăm sóc sức khỏe của người khác. Nếu bạn có tình yêu và đam mê với lĩnh vực này, bạn sẽ tìm cách thích nghi với các khó khăn học tập.

Trình độ học vấn: Học Điều dưỡng liên quan đến việc nắm vững nhiều kiến thức về sức khỏe, con người, và các quy trình y tế. Nếu bạn có nền tảng học vấn yếu, bạn có thể cần phải đầu tư thời gian và công sức nhiều hơn để nắm bắt kiến thức cần thiết.

Khả năng học tập: Điều dưỡng đòi hỏi khả năng học tập liên tục, thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình y tế mới nhất và cải tiến kỹ năng chăm sóc bệnh nhân.

Môi trường học tập: Môi trường học tập, chương trình học, và giảng dạy ở các trường Điều dưỡng cũng có thể ảnh hưởng đến độ khó của việc học. Một số trường có chương trình đào tạo khá nặng, trong khi ở những trường khác, học tập có thể dễ dàng hơn.

Tóm lại, học Điều dưỡng có thể khá khó đối với một số người, nhất là nếu bạn không có động cơ mạnh mẽ hoặc nền tảng học vấn yếu. Tuy nhiên, với sự cam kết và chăm chỉ, nhiều người đã thành công trong lĩnh vực này. Điều quan trọng là bạn phải thực sự đam mê và quyết tâm học tập để trở thành một điều dưỡng giỏi.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2023

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2023 sẽ được thực hiện theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Vì vậy, chương trình học tập cũng được sắp xếp một cách cẩn thận, chú đáo để phù hợp với đối tượng học tập.

Cụ thể, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2023 tại Trường là 20 tháng. Thời gian này tương ứng với 4 kỳ học, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng, một năm có 2 kỳ học.

Ngoài ra, khi trở thành sinh viên của Trường, bạn sẽ được học theo khung giờ ngoài giờ hành chính. Cụ thể là thứ 7 và chủ nhật đối với tất cả các cơ sở đào tạo của Trường; buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 đối với cơ sở Bình Tân. Theo đó, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn khung giờ học cũng như không ảnh hưởng gì đến công việc đang làm hiện tại.

Để theo học, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học là đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng; đồng thời tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ xét tuyển ngành học này về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur