Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 – chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở cơ hội học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những thí sinh đã đi làm với khung thời gian học tập Thứ 7 và chủ nhật.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 – chủ nhật Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 – chủ nhật

Điều dưỡng – ngành học ý nghĩa, hái ra tiền

Điều dưỡng là ngành học có giá trị nhân văn cao cả và được đánh giá là một trong những ngành triển vọng được đánh giá cao hiện nay. Với vai trò chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như hỗ trợ người nhà bệnh nhân trong các thủ tục hành chính, người Điều dưỡng còn là người bạn có khả năng chia sẻ, tư vấn, mang đến những điều tốt đẹp đến người bệnh. Chính vì vậy, mỗi Điều dưỡng viên là cánh tay đắc lực của bác sĩ và người bạn tuyệt vời đối với người bệnh.

Đặc biệt với những người có chuyên môn, bằng cấp cao, tay nghề giỏi sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển với các vị trí cao tại đơn vị làm việc và sở hữu mức thu nhập hấp dẫn.

Đặc biệt, hệ đào tạo Văn bằng 2 sẽ giúp người học có được tấm bằng thứ 2 có giá trị như tấm bằng 1. Mặt khác, bằng Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp được cấp chuẩn theo phôi bằng của Bộ LĐTB&XH cũng như theo đúng luật Giáo dục Nghề nghiệp. Do đó, sinh viên hoàn toàn yên tâm có được tấm bằng chất lượng để phục vụ cho công việc của mình.

Thông tin tuyển sinh – đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 – chủ nhật

Căn cứ theo quy định tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh khi có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 – chủ nhật cần đáp ứng các quy định đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 – chủ nhật

Cụ thể, thông tin tuyển sinh năm 2022 đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 như sau:

• Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng
  • Hệ đào tạo: Văn bằng 2
  • Bằng cấp: Cao đẳng ngành Điều dưỡng
  • Thời gian đào tạo: 20 tháng, gồm 4 kỳ học
  • Khung thời gian học: Thứ 7 và chủ nhật
  • Đơn vị đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên và bằng tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ cụ thể như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học;
  • 02 bản photo công chứng bằng học bạ THPT/BTVH;
  • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Có thể thấy, quy định về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản. Tất cả thí sinh có nguyện vọng đa phần có thể đáp ứng. Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chất lượng tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Vì vậy, thí sinh muốn học tập tại Hà Nội có thể nhanh tay đăng ký tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen.

Hoặc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur