Công bố về thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019 chuẩn nhất 5.0 12 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019 chuẩn giúp thí sinh chủ động hoàn thiện thủ tục theo đúng quy định. Quy định về mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm 2019 như thế nào? Địa chỉ nộp hồ sơ Cao...

Công bố về thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019 chuẩn nhất


  Ngày viết : 13/12/2018 14:20          Lượt xem : 535


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019 chuẩn giúp thí sinh chủ động hoàn thiện thủ tục theo đúng quy định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là một trong các trường đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược với phương châm sinh viên “ ra trường tìm được việc và làm được việc”. Vượt qua bao thăng trầm từ ngày đầu thành lập cho đến nay, dù có gặp bao nhiêu sóng gió và thử thách thì Ban lãnh đạo Nhà trường vẫn luôn đồng tâm hiệp lực, cố gắng để xây dựng khối đoàn kết, vừa xây dựng mô hình đào tạo chuẩn, vừa nâng cao cơ sở vật chất phục vụ riêng cho từng chuyên ngành đào tạo,.. Nhờ sự lãnh đạo thông minh, tài tình của Ban lãnh đạo cùng các phòng ban đã đưa tập thể thầy và trò Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành thương hiệu hàng đầu trong đào tạo khối ngành Y Dược, được các nhà tuyển dụng săn đón hợp tác và giao chỉ tiêu đào tạo rất lớn hàng năm.

Nhận thức được vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng tìm kiếm phương thức đào tạo tối ưu, tạo môi trường học tập tốt nhất đạt mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nâng cao hệ thống trang thiết bị Y học hiện đại và đổi mới đào tạo theo mô hình “Bệnh viện – trường Y” với mục tiêu tất cả sinh viên theo đều nắm chắc kiến thức chuyên môn, thuần thục kỹ năng thực hành, đáp ứng được hết các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra về một cử nhân ngành Xét nghiệm chất lượng. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo chất lượng mà các thí sinh không nên bỏ qua.

Công bố về thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019

Công bố về thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019

Để các thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất trong năm học mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019 chuẩn nhất, theo đó các thí sinh cần nắm được thông tin cụ thể này để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc, với điều kiện thí sinh là các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Theo đó, để tạo điều kiện cho các thí sinh từ khắp mọi miền đất nước đều có thể về nhập học thì Nhà trường sẽ không giới hạn phạm vi xét tuyển, những thí sinh ở trên khắp mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển và theo học tại trường. Tuy nhiên, các thí sinh cần nhớ mốc thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019 để có thể gửi hồ sơ về đúng quy định để không lỡ kế hoạch học tập cũng như đảm bảo được quyền lợi cho chính bản thân mình. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1 đến tháng 12/2019. Do đó, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và gửi hồ sơ về theo đúng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019 thì đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được hưởng nhiều quyền lợi về chế độ miễn giảm học phí cũng như học bổng và chính sách an sinh xã hội.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để gửi đúng về thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019. Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y tốt nhất cho nước nhà thì ngoài xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, năm 2019 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo thêm nhiều các ngành học tiềm năng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và nhiều ngành Y học tiềm năng khác. Các thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉPhòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất