Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm 2019 đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng 5 / 5 ( 5 votes ) Để có thể đáp ứng hết yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra về một cử nhân ngành Xét nghiệm chất lượng thì trước hết các thí sinh phải tìm cho mình địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế. Điều...

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm 2019 đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng


  Ngày viết : 11/12/2018 11:27          Lượt xem : 583


Để có thể đáp ứng hết yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra về một cử nhân ngành Xét nghiệm chất lượng thì trước hết các thí sinh phải tìm cho mình địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm 2019 đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết, thực trạng nguồn lực Xét nghiệm hiện nay tại tất cả các bệnh viện vẫn đang thiếu trầm trọng và trình độ chuyên môn hiện tại của các kỹ thuật viên cũng không thể đáp ứng hết được yêu cầu tuyển dụng đưa ra, bởi đây là một ngành học đặc thù, riêng biệt, đòi hỏi các kỹ thuật viên không những phải nắm được kiến thức chuyên môn mà còn phải thuần thục kỹ năng thực hành. Vì thế nếu các thí sinh đang có nguyện vọng theo học ngành Xét nghiệm thì cần tìm cho mình một địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế trong năm 2019.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm 2019 đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng

Là một ngành học đặc thù, có liên quan trực tiếp đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người nên việc các sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng chính là tiền đề giúp thí sinh có được vốn kiến thức đầy đủ cũng như tay nghề giỏi, đáp ứng nhu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.

Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là một ngôi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, nên ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng một mô hình chuẩn, nhằm mang đến cho các thế hệ sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm đầy đủ nhất để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, đặc biệt mục đích để sinh viên tốt nghiệp có thể đáp ứng ngay được những yêu cầu của nhà tuyển dụng đề ra, không lo lắng đến tình trạng thất nghiệp như nhiều sinh viên chuyên ngành khác.

Ngành Xét nghiệm là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn trong năm 2019

Năm 2019, để đáp ứng yêu cầu chuyên môn của người học, đảm nhận sứ mệnh mà Bộ giao phó,  Nhà trường không chỉ cố gắng nâng cao cơ sở vật chất mà còn xây dựng hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Vì thế có rất nhiều thí sinh sau khi tham gia Kì thi THPT Quốc gia đã lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với hi vọng có một tương lai rộng mở. Vì thế, với điều kiện sẵn có, niềm tin của Bộ và của các thí sinh gửi gắm thì ban lãnh đạo Nhà trường tin rằng đây chính là cơ hội để tất cả mọi người đều hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, đặc biệt các sinh viên vừa nắm được kiến thức chuyên sâu, vừa thuần thục kỹ năng thực hành để đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy với khung thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên phạm vi toàn quốc.
  • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp THPT, hoặc những thí sinh đã có giấy báo chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kì thi THPT Quốc gia năm gần nhất.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo đào tạo chính quy cho ngành Xét nghiệm là 3 năm. Khung thời gian đào tạo: Các thí sinh theo học chuyên ngành Xét nghiệm trong khung giờ hành chính.
  • Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Sau khi các thí sinh đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh Nhà trường đưa ra thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng. Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin, số điện thoại các nhất

Với sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y tốt nhất cho nước nhà thì ngoài xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, năm 2019 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo thêm nhiều các ngành học tiềm năng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và nhiều ngành Y học tiềm năng khác. Các thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉPhòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất