Quy định về mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm 2019 như thế nào? 5.0 05 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong đào tạo các ngành nhóm sức khỏe nói chung và Xét nghiệm nói riêng đi cùng học phí Cao đẳng Xét nghiệm tiết kiệm. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 như thế nào? Cần chuẩn bị hồ...

Quy định về mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm 2019 như thế nào?


  Ngày viết : 12/12/2018 15:00          Lượt xem : 1171


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong đào tạo các ngành nhóm sức khỏe nói chung và Xét nghiệm nói riêng đi cùng học phí Cao đẳng Xét nghiệm tiết kiệm.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có học phí thấp

Được nhiều các chuyên gia đầu ngành Giáo dục đánh giá là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng chuyên sâu của những cán bộ ngành Y nước nhà. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ sở hữu chương trình đào tạo linh hoạt với mô hình giảng dạy quốc tế Viện – Trường, tập trung mạnh vào kỹ năng làm việc của các sinh viên, đầu tư, đổi mới trang thiết bị, cơ sở hạ tầng mà còn là sự thấu hiểu khi mang đến mức học phí phù hợp nhất, thuận lợi cho tất cả các thí sinh đăng ký tuyển sinh tại Trường có thể dễ dàng theo học trong suốt thời gian đào tạo.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có học phí thấp

Trong vô số các trường đào tạo cùng chuyên ngành thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều chuyên gia khẳng định là ngôi trường đi đầu trong việc ứng dụng các phương tiện khoa học, kỹ thuật công nghệ hiện đại vào thức nghiệm dạy và học. Sinh viên không chỉ được học những kiến thức chuyên ngành chuẩn nhất theo quy định của bộ LĐTB&XH mà còn được trực tiếp ngắm nhìn và tận tay sử dụng các trang thiết bị máy móc được sử dụng phổ biến tại các cơ quan doanh nghiệp y tế hoặc trong chính mô hình bệnh viện riêng của nhà trường.

Trên thực tế, đã có rất nhiều minh chứng về kết quả của sự đầu tư này cho các sinh viên, bằng chứng là có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành đều có thể tìm kiếm được công việc ổn định cho mình với mức thu nhập cao, thậm chí rất nhiều sinh viên mới ra trường đã được các nhà tuyển dụng cân nhắc ở những vị trí cao nhờ nhưng thành quả cũng như được đào tạo bài bản như cán bộ ngành Y chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Tuy nhiên không vì thế mà Nhà trường lại coi đó là thế mạnh để gia tăng mức học phí mà ngược lại Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tối đa cho các sinh viên có thể theo học, minh chứng là mỗi vùng kinh tế thì các cơ sở đào tạo tại Nhà trường lại duy trì một mức học phí khác nhau. Đây cũng là sự cân nhắc kỹ lưỡng từ Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi vừa có thể đảm bảo mang đến những bài giảng chất lượng vừa vẫn có thể đảm bảo quá trình chi tiêu trong Nhà trường không gặp khó khăn, mặt khác hầu hết các thí sinh trên cả nước đều có thể theo học.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm được chia thành nhiều đợt trong năm

Quy định về mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm 2019 như thế nào?

Dù chưa có con số cụ thể về học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019, tuy nhiên các chuyên gia dự đoán học phí không ở mức tăng quá cao hay có thể ảnh hưởng đến kinh tế, sinh hoạt của các học viên theo học. Theo đó, chúng ta có thể so sánh giữa năm 2017 (750 đồng/tháng/sinh viên) và 2018 (800,000 đồng/tháng/sinh viên) có thể thấy, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm không chênh lệch nhau quá nhiều. Theo đó trong năm 2019, học phí Cao đẳng Xét nghiệm có thể giữ nguyên ở mức 800,000 đồng/tháng/sinh viên hoặc tăng nhẹ không đáng kể. Điều này không chỉ giúp sinh viên có thể yên tâm theo học mà còn đạt được kết quả cao trong quá trình học tập, trở thành những cán bộ ngành Y có chuyên môn.

So với chương trình đào tạo với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại thì đây được xem là mức học phí dành riêng cho các sinh viên với nhưng ưu điểm nổi bật. Một chương trình đào tạo chuyên nghiệp đạt chuẩn của Bộ kết hợp với những thông tin mới nhất được cập nhất liên tục sẽ giúp không nhỏ trong việc nâng cao kiến thức, sự hiểu biết của người học, đồng thời là bằng chứng chứng mình chất lượng giảng dạy của địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hàng đầu cả nước.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Nếu nhận thấy mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong năm 2018 phù hợp các thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển theo học ngay từ bây giờ. Tuy nhiên các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển nhà trường đưa ra, đó là các thí sinh phải hoàn thành và đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Sau đó các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Ngoài Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y tốt nhất cho nước nhà thì ngoài xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, năm 2019 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo thêm nhiều các ngành học tiềm năng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và nhiều ngành Y học tiềm năng khác. Các thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉPhòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất