Đà Nẵng công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2

Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng thông tin, đúng 0h ngày 16/9, bắt đầu công bố điểm thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020.

Đà Nẵng công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2
Đà Nẵng công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2. Ảnh minh họa.

Công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2 tại Đà Nẵng

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chấm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020 tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng đã hoàn tất. Hiện Sở GD&ĐT thành phố tiến hành kiểm dò, chuyển dữ liệu về Bộ GD&ĐT để tổng hợp, đối soát dữ liệu theo quy định.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, UBND thành phố, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông rà soát, kiểm tra việc chuẩn bị hạ tầng công nghệ thông tin phục vụ công bố kết quả kỳ thi. Điểm thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020 tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng sẽ được công bố từ 0h ngày 16/9.

Theo đó, phụ huynh và thí sinh có thể tra cứu điểm thi qua:

– Hệ thống tra cứu điểm của Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng từ 0h ngày 16/9 tại địa chỉ: www.tracuudiem.danang.gov.vn;

– Hệ thống tra cứu điểm của Hội đồng thi Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng tại: www.tracuudiem.danang.edu.vn.

Theo kế hoạch, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng sẽ hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ chậm nhất ngày 18/9 và chuyển Giấy chứng nhận kết quả thi về các đơn vị nơi thí sinh đăng kí dự thi trước ngày 25/9, theo trang Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật tại Dân trí.

Các đơn vị, trường học hoàn thành việc in và cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho thí sinh chậm nhất ngày 25/9 (thí sinh nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, giấy chứng nhận kết quả thi tại nơi nộp hồ sơ đăng kí dự thi)

Thí sinh nộp đơn đề nghị phúc khảo bài thi theo quy định từ ngày 16/9 đến 17h30 ngày 22/9.

Thí sinh có đăng kí tuyển sinh Đại học được thực hiện thay đổi nguyện vọng 1 lần bằng một trong hai phương thức:

– Điều chỉnh nguyện vọng đăng kí xét tuyển Đại học theo phương thức trực tuyến từ ngày 19/9 đến 17h ngày 25/9.

– Điều chỉnh nguyện vọng đăng kí xét tuyển Đại học bằng Phiếu đăng kí xét tuyển, nộp tại nơi đăng kí dự thi từ ngày 19/9 đến 17h ngày 27/9.

Miễn 100% học phí khi tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Tốt nghiệp THPT trúng tuyển Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT. Tức thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện: Tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không vi phạm luật pháp theo quy định sẽ có cơ hội trúng tuyển tại Trường.

Đặc biệt những thí sinh này khi tham gia tuyển sinh và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020 sẽ được miễn 100% học phí kỳ I năm 2020.

Theo đó, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh về Trường ngay hôm nay theo một trong những hình thức sau:

– Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội

– Cách 3: Gửi hồ sơ Cao đẳng Dược thông qua đường bưu điện về một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn