Hướng dẫn cách đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 được miễn 100% học phí

Với sự tối ưu cùng tính đơn giản, tiện lợi, đăng ký trực tuyến đang dần trở thành hình thức tuyển sinh chính được nhiều thí sinh lựa chọn khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Những cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Những cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược lâu đời và cung cấp một nguồn nhân lực ngành Y rấy lớn cho nước nhà. Năm 2020, để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB –XH. Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo được điều kiện xét tuyển đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Khi đảm bảo được tốt trình độ học vấn trên, các thí sinh có thể lựa chọn một trong cách sau để làm hồ sơ xét tuyển gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường:

• Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
  • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện bằng cách chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.
  • Cách 3: Thí sinh có thể truy cập vào link Đăng ký xét tuyến và làm theo hướng dẫn.

Với những thí sinh ở xa, lựa chọn hình thức đăng ký trực tuyến có thể tiến hành làm theo mẫu sau:

• Bước 1: Các thí sinh truy cập vào đường link sau: >>  Đăng ký trực tuyến. Trang thông tin đăng ký tuyển sinh sẽ hiện ra.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu form đăng ký (họ tên, số điện thoại. Số nhà, thôn xóm, phường, quận huyện, tỉnh, thành phố…)

Nhờ tính tiện lợi và đơn giản nên có rất nhiều các thí sinh đã lựa chọn hình thức này để đăng ký học. Theo đó, các hình thức tuyển sinh trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các bậc đào tạo khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng đúng thời hạn được miễn 100%

Để khích lệ tinh thần học tập cũng như chia sẻ khó khăn kinh tế với các bạn trẻ, Nhà trường đã thực hiện miễn toàn bộ 100% học phí năm 2020 cho học sinh có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng và đăng ký trực tuyến, hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020. Để đảm bảo công bằng, Nhà trường cũng thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí trên với tất cả các thí sinh theo học các ngành học mà Nhà trường đang đào tạo. Vì thế, các thí sinh có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các thí sinh có thể gửi về một trong các địa chỉ sau đây:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur