Đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu như thế nào? Muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nhưng nhiều thí sinh không biết làm thế nào để đăng ký. Theo đó, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này!

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu như thế nào?


  Ngày viết : 16/08/2021 15:51          Lượt xem : 314


Muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nhưng nhiều thí sinh không biết làm thế nào để đăng ký. Theo đó, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này!

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 Đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục phát huy thế mạnh đào tạo đội ngũ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ chuyên môn cao, thông báo tuyển sinh Liên thông ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước. Tại đây, thí sinh sẽ có cơ hội đón nhận một môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ hội về một tương lai rộng mở sau khi ra trường.

Hướng dẫn đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Để đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần biết bản thân sẽ phải đáp ứng được các quy định về tiêu chuẩn đầu vào theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Cụ thể, Nhà trường yêu cầu thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học và có bằng Trung cấp ngành Vật lý trị liệu.
 • Thí sinh đã hoàn thành chương trình THPT và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Thí sinh sở hữu sức khỏe tốt, nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
 • Lý lịch của thí sinh yêu cầu rõ ràng, không vi phạm pháp luật theo quy định luật pháp tại Việt Nam.

Đây là điều kiện cần để thí sinh có thể thực hiện được mong muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu của mình. Tuy nhiên để đủ thì thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với các giấy tờ như sau:

 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu
 • Bảng điểm hoặc sổ học tập Trung cấp Vật lý trị liệu
 • Bằng tốt nghiệp THPT
 • Giấy khai sinh;
 • Thẻ căn cước hoặc CMND.
 • Sổ hộ khẩu.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 áp dụng thủ tục đơn giản

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 áp dụng thủ tục đơn giản

Trong đó, số lượng các giấy tờ cần chuẩn bị là 2 và là bản photo có công chứng của cơ quan chức năng. Ngoài ra, thí sinh cần chuẩn bị thêm:

 • Giấy khám sức khỏe.
 • Ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh. Số lượng 2
 • Phong bì dán sẵn tem, trong đó ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận. Số lượng 2

Cuối cùng thí sinh gửi tất cả các giấy tờ này về địa chỉ tuyển sinh của Trường. Với những thí sinh đáp ứng được những yêu cầu trên sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường, đồng thời hướng dẫn các em nhập học theo đúng qua định.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại địa chỉ uy tín

Ở bất kỳ ngành đào tạo nào, chương trình học ra sao thì việc lựa chọn địa chỉ uy tin, chất lượng luôn cần được quan tâm. Đặc biệt với khối ngành sức khỏe thì đây là điều vô cùng quan trọng, bởi đó là cơ sở để bạn có một nền tảng tốt, với khối kiến thức chuẩn, phong phú, tay nghề chuyên môn cao nhằm đáp ứng yêu cầu của ngành cũng như nhà tuyển dụng.

Tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ nổi bật trong phân khúc khối ngành Sức khỏe hệ Cao đẳng. Với Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thì đây càng là địa chỉ ưu tiên hàng đầu khi Nhà trường sở hữu chương trình đào tạo chuẩn; cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc được cung cấp và thay mới định kỳ, đảm bảo sinh viên học đi đôi với hành.

Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên là những Thạc sĩ Y Dược, Tiến sĩ Y Dược, cử nhân Đại học có bề dày kinh nghiệm làm việc thực tế phong phú, chuyên môn sư phạm giỏi sẽ giúp các em hoàn thành tốt chương trình học tại Trường.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nắm giữ. Vì vậy nếu có kế hoạch học tập thì đây sẽ là địa chỉ thí sinh không nên bỏ qua.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện