Thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nhằm giúp thí sinh hiểu rõ chương trình học cũng như không hối hận với quyết định của mình.

Thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021


  Ngày viết : 25/05/2021 15:03          Lượt xem : 590


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nhằm giúp thí sinh hiểu rõ chương trình học cũng như không hối hận với quyết định của mình.

Tuyển sinh lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Tuyển sinh lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Hiểu rõ mong muốn được tìm hiểu thông tin tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp bạn đầy đủ nhất trong bào viết này.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 là 15 tháng.

Trong thời gian học tập tại Trường, sinh viên sẽ được học tập theo mô hình Viện – Trường với 70% thời gian dành cho thực hành, 30% thời gian dành cho lý thuyết. Không chỉ được thực hành tại trường, sinh viên còn thực hành thực tế tại bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng,…liên kết với trường. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ tài giỏi, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên có thể hiểu rõ hơn công việc của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, hiểu rõ hơn về những bài học lý thuyết trước đó đã học cũng như hình thành phản ứng phản xạ nhanh trong các tình huống bất ngờ, biết cách xây dựng kế hoạch điều trị cho người bệnh,…

Với 15 tháng, đây là thời gian quý giá đối với sinh viên để trau dồi kiến thức và những kỹ năng. Mặc dù không dài, nhưng với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bám sát thực tế như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn có được hành trang tốt sau khi ra trường.

Kết thúc thời gian đào tạo, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu và có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng cũng như liên thông lên trình độ cao hơn hay thi tuyển công chức…

Hướng dẫn đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Thí sinh muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu, có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật theo quy định.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tuyển sinh trên phạm vi cả nước Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Sau khi đáp ứng điều kiện trên, thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Cuối cùng, thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN trước và gửi hồ sơ cùng lúc khi nhập học.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông bất kỳ thời gian nào từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện