Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021 với nhiều ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2021 với nhiều ngành học mũi nhọn và luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn.

Để đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ và tránh tình trạng thất nghiệp trong tương lai, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trên phạm vi cả nước. Điều kiện tham gia đăng ký học là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm 2021.

Theo đó, Nhà trường sẽ chỉ thực hiện tuyển sinh những ngành học mũi nhọn và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như sau:

• Cao đẳng Dược: (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng(Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Xét nghiệm (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu (Mã ngành: 6720604)

Những ngành học trên đây hiện còn đang thiếu một nguồn nhân lực rất lớn nên các bạn trẻ theo học khối ngành này sẽ không phải lo lắng nhiều đến cơ hội việc làm như các ngành học khác. Vì thế, chương trình học này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh trên cả nước. Các thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân để làm hồ sơ đăng ký học ở trường.

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2021 như thế nào?

Sau khi trúng tuyển, các bạn trẻ sẽ được học trong vòng thời gian là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành học và có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước.

Để có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021 thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur