Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội mới nhất năm 2021, giúp thí sinh chủ động chuẩn bị trước khi xét tuyển.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Năm 2021, tất cả những thí sinh mong muốn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội đều cần đáp ứng các quy định về điều kiện đầu vào cũng như hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký theo quy định.

Phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Nhằm đáp ứng nguyện vọng theo học ngày càng nhiều của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2021 ở Hà Nội. Để đăng ký, thí sinh cần đáp ứng điều kiện đầu vào gồm các tiêu chí sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.
  • Có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch của thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, trong năm 2021 thí sinh không cần phải trải qua kỳ thi liên thông như những năm trước mà vẫn có thể trở thành sinh viên của Trường. Điều này mang đến cơ hội học tập vô cùng lớn đối với những ai đăng mong muốn nâng cao bằng cấp, trình độ,… đáp ứng yêu cầu công việc cũng như tạo cơ hội giúp bản thân phát triển tại đơn vị công tác, khẳng định vị trí trong xã hội.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội trực tiếp về Trường hoặc thông qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021

Sau khi đáp ứng đầy đủ điều kiện đầu vào như đã nói ở trên, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Cụ thể bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Vật lý trị liệu;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Với hơn 12 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chất lượng trong lĩnh vực đào tạo Y Dược trình độ Cao đẳng hệ Liên thông, Văn bằng 2 và chính quy.

Sinh viên Liên thông sẽ có thời gian học tập là 15 tháng và nhận bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi hoàn thành chương trình học và đảm bảo được điều kiện tốt nghiệp. Sau đó, bạn có thể ứng tuyển làm việc tại các bệnh viện tư nhân, bệnh viện công lập, phòng khám phục hồi chức năng, trung tâm chăm sóc sức khỏe….

Mọi thắc mắc liên quan đến tuyển sinh, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn