Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh nên tìm hiểu cơ hội việc làm Để có thể xin được việc dễ dàng sau khi ra trường, khi đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh nên tìm hiểu cơ hội việc làm để nắm chắc phần thắng.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh nên tìm hiểu cơ hội việc làm


  Ngày viết : 31/03/2017 17:39          Lượt xem : 977


Để có thể xin được việc dễ dàng sau khi ra trường, khi đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh nên tìm hiểu cơ hội việc làm để nắm chắc phần thắng.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh nên tìm hiểu cơ hội việc làm

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh nên tìm hiểu cơ hội việc làm

Tìm hiểu cơ hội việc làm khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2017 thí sinh không bị giới hạn số nguyện vọng, số trường đăng ký xét tuyển. Bắt đầu từ ngày 1/4 tới, thí sinh sẽ tiến hành đăng ký dự thi THPT quốc gia cùng lúc với đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng và được chỉnh sửa nguyện vọng sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn.  Đây chính  là cơ hội tốt để thí sinh có thể chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực và sở trường của mình.

Tuy nhiên, theo ý kiến của đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dù có thể đăng kí xét tuyển nhiều trường, đăng kí nhiều nguyện vọng thì trong mỗi đợt xét tuyển, thí sinh cũng chỉ có thể trúng tuyển một nguyện vọng phù hợp với điểm thi. Chính vì vậy thí sinh nên tìm hiểu kỹ thông tin về ngành học, điểm trúng tuyển các năm, chỉ tiêu xét tuyển cũng như tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của các trường trước khi đăng ký xét tuyển… Điều này sẽ giúp thí sinh chọn đúng ngành học mình đăng kí và có việc làm cao sau khi ra trường.

Để tìm hiểu những thông tin về ngành học, trường học mình đăng kí xét tuyển cũng như thị trường lao động của ngành học đó đang ở mức nào, thí sinh có thể tham khảo thông tin trên website của trường hoặc cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. Điểm mới trong cơ chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT năm 2017 là tất cả các trường phải xây dựng đề án tuyển sinh để cung cấp những thông tin tuyển sinh toàn diện cho thí sinh. Cùng với đó, một trong những nội dung của đề án này là các trường phải cung cấp thông tin về tỷ lệ việc làm của sinh viên năm liền kề để thí sinh có cái nhìn đầy đủ hơn về cơ hội việc làm ngành mình dự định đăng kí theo học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hơn 90% sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm sau khi ra trường

Học gì không quan trọng mà quan trọng là sau khi ra trường có xin được việc làm không và mức thu nhập là bao nhiêu. Những năm gần đây, vấn đề việc làm của sinh viên sau khi ra trường đang là vấn đề nóng bỏng không chỉ của riêng thí sinh mà còn là của toàn xã hội.

Có thể nói rằng, tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi ra trường chính là tấm gương phản chiếu chất lượng đào tạo của ngôi trường đó. Tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là môi trường đào tạo ngành Y dược chất lượng cao được đánh giá là có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao sau khi ra trường. Theo kết quả khảo sát gần đây nhất, hơn 90% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định với mức thu nhập trung bình khá cao, đặc biệt trong đó nhiều ngành đạt tỷ lệ 100% sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án xét tuyển làm nhiều đợt và áp dụng cho mọi đối tượng trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển rất đơn giản và chỉ cần tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng học ngành Dược tại trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ sau:

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0982588258.

Học ngành Dược phải vào Trường Y Dược Pasteur

Học ngành Dược phải vào Trường Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Cở sở 1: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở 2: Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886.303.303 – 0996.303.303

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất